Nội thất phòng khách tân cổ điển luôn được khách hàng rất quan tâm bởi đó là không gian chính của một căn nhà. Nó phục vụ chức năng sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi tiếp khách đến thăm và là nơi thể hiển đẳng cấp, vị thế của gia chủ.

Chúng ta cùng nhau đi khám phá 10+ mẫu phòng khách tân cổ điển do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế nhé.

Phòng khách tân cổ điển là gì

Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng khách tân cổ điển là không gian chính có quy mô, mức đầu tư và trang trí theo phong cách tân cổ điển gần như được thiết kế lớn nhất trong một căn nhà nhằm để sinh hoạt chung và tiếp khách.

10+ mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển

Thiết kế phòng khách tân cổ điển các nhà thiết kế phải có năng lực và kiến thức bao quát không gian sao cho hài hòa và có tính tổng thể với cả căn nhà.

Phòng khách tân cổ điển đẳng cấp anh Vỹ – Hải Phòng.

Phòng khách tân cổ điển

Mẫu phòng khach tân cổ điển anh Vỹ – Hải Phòng thể hiện rõ đẳng cấp và vị thế của gia chủ bởi không gian hoành tráng với hệ trần, tường và đồ nội thất đều được thiết kế gỗ gõ đỏ cao cấp.

Phòng khách tân cổ điển anh Vinh – Bắc Ninh.

Phòng khách tân cổ điển

Là một gia chủ có tiềm lực kinh tế khá mạnh hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng quê hương tại Bắc Ninh, anh đã thực hiện xây dựng cho mình một căn lâu đài phục vụ khi về quê.

Anh rất chú trọng vào tầng 1 đặc biệt là phòng khách được đầu tư chủ yếu với hệ tường, trần ốp gỗ, sàn đá marble, đồ nội thất tân cổ điển  cao cấp đã tạo nên không gian nội thất phòng khách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp.

Phòng khách tân cổ điển ông Vọng – Hà Nam.

Phòng khách tân cổ điển

Khi nhìn bản thiết kế 3D đã cho thấy vị thế khủng của vị gia chủ này, không gian phòng khách đẳng cấp khi đưa các vật liệu đắt đỏ như: gỗ gõ đỏ, đá thạch anh làm cột, đá marble lát sàn, ….

 Các chi tiết hoa văn và đồ nội thất cũng khá cầu kỳ, tỉ mỉ kết hợp với ánh sáng tạo khiến không gian trở nên lung linh, huyền ảo.

Phòng khách tân cổ điển anh Trung – Ninh Bình.

Phòng khách tân cổ điển

Không gian phòng khách tân cổ điển anh Trung nổi bật khi chiếm trọn hướng nhìn không gian thông tầng lớn giúp view được mở rộng và hoành tráng.

Đi theo thiết kế và hoa văn tổng thể tầng 1, phòng khách sử dụng vật liệu, hoa văn, màu sắc tương đồng kết hợp ánh sáng và đồ nội thất giúp không gian trở nên sang trọng, cuốn hút.

Phòng khách tân cổ điển chú Thuận – Hà Nội.

Phòng khách tân cổ điển

Vẫn là không gian ốp gỗ sang trọng nhưng ở phòng khách tân cổ điển chú Thuận được  nhấn bởi ánh sáng đèn lung linh cùng lòng trần picomat lấy diện tích, cost tối đa nhằm mang lại độ thoáng và sáng sủa cho không gian.

Phòng khách tân cổ điển anh Văn – Thái Bình.

Phòng khách tân cổ điển

Thiết kế phòng khách tân cổ điển anh Văn các diện đều được ốp gỗ nhưng phần hoa văn được giản lược bởi chủ nhà không thích quá cầu kỳ cho nên cac nhà thiết kế đã nhấn vào phần đồ nội thất với hoa văn đục chạm tinh xảo và sang trọng.

Phòng khách tân cổ điển anh Tuấn – Hà Nội.

Phòng khách tân cổ điển

Thiết kế nhẹ nhàng với tông trắng với hoa văn phào chỉ hoa văn đơn giản hạn chế dát vàng, vật liệu đá, giấy dán tường hoa văn cũng tương đồng nhấn nhá chủ yếu là ánh sáng và đồ nội thất tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển chú Cường – Hà Nội.

Phòng khách tân cổ điển

Vì là biệt thự liền kề trong khu đô thị tại Hà Nội cho nên diện tích bị giới hạn, phòng khách tận dụng không gian tối đa từ chiều cao cost trần đến các diện. Bộ sofa tân cổ điển lựa chọn có kích thước và hoa văn vừa phải tránh đặt vào bị ngợp.

Phòng khách tân cổ điển ông Lượng – Nam Định.

Nhấn mạnh hoa văn, hình khối vào các diện trang trí, hệ tivi với vật liệu và tranh trang trí bởi không gian bao trùm gỗ ở các diện và đồ nội thất những điểm nhấn như vậy sẽ giúp không gian có khoảng nghỉ và nhấn.

Phòng khách tân cổ điển ông Tuấn Louis – Hà Nội.

Với không gian phòng khách tân cổ điển ông Tuấn Louis là không gian mở với 3 diện đều là thông với không gian khác. Điểm nhấn là diện tivi là hệ cửa và vách ngăn không gian thờ bên trong chính điều đó tạo nên điểm đặc biệt.


  anh Tình – Ninh Hiệp.

Không gian phòng khách tân cổ điển với thiết kế diện tường ốp gỗ, ô huỳnh dán giấy dán tường nhấn chủ yếu vào diện trần với hoa văn, hệ phào có chút cầu kỳ và tỉ mỉ được sắp xếp theo bố cục các hình học ở giữa là mâm trần.

Với thiết kế như vậy, không gian trở nên cao, rộng hơn tạo sự hoành tráng, lộng lẫy gấp bội.

Phòng khách tân cổ điển cô Tâm – Ninh Bình.

Là một trong những khách hàng có vị thế và tiềm lực kinh tế lớn của Panama, không gian tầng các tầng nói chung và không gian phòng khách nói riêng tất cả các diện đều được ốp gỗ, sàn phòng khách lát đá cao cấp marble, đồ nội thất tân cổ điển cao cấp và hệ thống đèn nhập khẩu đưa không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Phòng khách tân cổ điển anh Hiệp – Lạng Sơn.

Không gian phòng khách tân cổ điển anh Hiệp khá đặc biệt với không gian thông tầng, các diện ốp gỗ, hoa văn dát vàng sang trọng và đẳng cấp.  

Với mức đầu tư lớn sau khi hoàn thiện chắc hẳn phòng khách tân cổ điển anh Hiệp sẽ rất hoành tráng, lộng lẫy với những vật liệu và đồ nội thất cao cấp nhất.

Phòng khách tân cổ điển ông Cường – Ninh Bình.

Không gian lộng lẫy của phòng khách tân cổ điển ông Cường với thiết kế các hệ trang trí, khuôn rèm, hệ trần với hoa văn uốn lượn mềm mại và điểm dát vàng cộng thêm ô huỳnh veneer hoa văn tạo nên không gian đẳng cấp, xa hoa.

Đồ nội thất và hệ đèn cao cấp nhập khẩu đưa vào không gian khiến chúng ta không thể không trầm trồ về sự hoành tráng, đầu tư của vị gia chủ này.

Kết luận.

Các mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển do Panama sáng tác chỉ là một phần trong các căn biệt thự, lâu đài nhưng cũng đủ nói lên vị thế, gu thẩm mỹ của gia chủ. Đó chính là giá trị mang lại mà Panama muốn mang đến cho khách hàng những không gian đẳng cấp, tiện ích và vượt thời gian để cuộc sống trở nên tinh hoa và xứng tầm vị thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *