Phòng thờ tân cổ điển sang trọng, ấm cúng và thiêng liêng nằm trong căn biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Riverside đẳng cấp và tiện ích. Mời các bạn cùng chúng tôi khám phá hình ảnh thiết kế 3D và sau khi hoàn thiện thi công của phòng thờ tân cổ điển này nhé!

Thông tin phòng thờ tân cổ điển.

  • Công trình: Biệt thự.
  • Địa chỉ: Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Ông Hưng.
  • Không gian: Phòng thờ.
  • Diện tích: 32m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng thờ tân cổ điển là gì?

Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng thờ tân cổ điển là không gian thờ cúng gia tiên của gia chủ không thể thiếu được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng.

Phòng thờ tân cổ điển biệt thự anh Hưng.

Thiết kế 3D phòng thờ tân cổ điển.

Phòng thờ tân cổ điển

Trong quá trình trao đổi, anh Hưng muốn phòng thờ của nhà mình chú trọng vào nét truyền thống của kiến trúc văn hóa Việt. Hiểu được điều đó, phòng thiết kế đã kết hợp phong cách tân cổ điển hòa lẫn phong cách kiến trúc Việt khi thiết kế phòng thờ.

Phòng thờ tân cổ điển

Kiến trúc Việt thường được định hình bởi hệ thống cột, kèo, mái chéo lợp ngói,… và ở không gian nơi thờ cúng thì còn có võng, hoành phi, câu đối,… theo đó bàn thờ, tranh trang trí hay đồ nội thất đều được thiết kế theo người Việt đục chạm hoa văn rồng phượng ý nghĩa.

Phòng thờ tân cổ điển

Kết hợp với phong cách tân cổ điển ở các diện tường với các ô huỳnh ốp gỗ trong lòng dán giấy dán tường  hoa văn cổ điển sang trọng, hệ cửa đục chạm hoa văn cổ điển theo motif của cả căn nhà.

Về tổng thể, phòng thờ tân cổ điển mang đến sựu sang trọng, truyền thống và đầm ấm đúng với yêu cầu của gia chủ và cũng là một sản phẩm mới, độc đáo với Panama.

Phòng thờ tân cổ điển sau khi hoàn thiện.

Phòng thờ tân cổ điển

Sau khi chốt phương án thiết kế 3D, phòng thờ tân cổ điển được thi công và được hoàn thiện.

So với hình ảnh 3D cho thấy không gian phòng thờ được thiết kế giống đến 100%  sau khi thi công từ hệ cột, kèo,… đặc biệt là phần mái chéo được thi công khá kỳ công, tỉ mỉ cho nên khi hoàn thiện rất đẹp và tỷ lệ cân đối.

Phòng thờ tân cổ điển

Từ chi tiết hoa văn đến đồ nội thất, vị trí đặt đèn trang trí sau khi hoàn thiện cũng đều rất tôn trọng thiết kế cho thấy sự tính toán tỉ mỉ trong quá trình thiết kế là rất chính xác.

Phòng thờ tân cổ điển

Trong bản thiết kế có đặt bộ bàn ghế ở trong phòng thờ nhưng khi ra ngoài thực tế được lược bỏ bởi gia chủ muốn có không gian ngồi, quỳ khi thờ cúng và thoáng không gian tầm nhìn vào ban thờ.

Kết luận.

Phòng thờ tân cổ điển trong biệt thự anh Hưng rất sang trọng, ấm cúng từ bản thiết kế 3D đến thi công còn đẹp hơn. Đó cũng là công sức của tất cả cán bộ, công nhân viên của Panama xây dựng lên, thành quả chính là lời đánh giá khen ngợi của chủ nhà.

Dù là không gian lớn hay nhỏ, chính hay phụ sau quá trình thi công đều được con người Panama tính toán sao cho phù hợp với thực tế nhất để dễ dàng thi công và sau khi thực tế được đẹp nhất. Chúng tôi luôn đặt cái tâm lên hàng đầu cả về thiết kế lẫn chất lượng thi công và sứ mệnh của mình phải thực hiện “ Nâng tầm giá trị sống thượng lưu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *