Nội thất biệt thự tân cổ điển của anh chị Vĩ – Huyền tại Hải Phòng nhận được rất nhiều lời khen từ các kênh  truyền thông của công ty kiến trúc – nội thất châu âu Panama bởi vẻ đẹp từ thiết kế đến khi hoàn thiện được chỉn chu và đồng bộ khiến không gian nào cũng sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng toàn bộ các không gian của công trình vượt thời gian này nhé.

Phòng khách tân cổ điển.

Không gian nội thất phòng khách được thiết kế với tông màu ấm của gỗ từ không gian đến đồ nội thất mang lại sự ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, đặc biệt đem lại sự sang trọng, quý tọc cho ngôi nhà.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Với thiết kế được tính toán lấy tối đa cost trần đồng thời sử dụng máng hắt trần tạo thành đường cong giúp tăng hiệu ứng thị giác giúp không gian trờ nên cao và thoáng hơn rất nhiều.

Không gian phòng khách được thông với 2 bên phòng ăn cho nên muốn tạo sự tiếp nối và nét uyển chuyển hơn đã thiết kế 4 cột vòm với họa tiết hoa văn tinh tế và hài hòa.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn khá ăn ý với ngôn ngữ thiết  kế chung của không gian kết hợp với các vật liệu như: da bò, đá,.. giúp không gian có sự thay đổi về vật liệu và màu sắc nhưng không qua chênh lệch.

Phòng ăn tân cổ điển.

Để nói về phòng ăn của công trình này, đó là một không gian khá đặc biệt bởi có 2 phòng ăn có tận 6 bàn ăn 10 người 2 bên đều là tủ rượu liền tường.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Cùng chung mặt sàn tầng 1 với phòng khách, phòng ăn tân cổ điển cũng được thiết kế tông ấm của gỗ và trần trắng thoáng sẽ giúp không gian có sự liên kết, đồng nhất về ngôn ngữ thiết kế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các mẫu đồ nội thất phòng ăn đưa vào cũng có sự liên kết với đồ nội thất phòng khách giúp phòng ăn trang hoàng, ấm cúng hơn rất nhiều.

Phòng ngủ tân cổ điển ( phòng ngủ master)

Không gian phòng ngủ tân cổ điển master chiếm trọn mặt sàn tầng 2 với công năng hoàn mỹ: phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thay đồ, wc, xông hơi tạo thành một không gian khép kín tiện nghi.

Vẫn với tiêu chí chung của phòng ngủ cần sự ấm cúng, nhẹ nhàng, thư giãn cho nên thiết kế rất tinh tế, có liên kết giữa các không gian nhỏ trong phòng ngủ.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tại các diện chính như: diện đầu giường, phòng làm việc, thay đồ giúp không gian không quá bị ngợp bởi gỗ. Trần được làm trắng và hạn chế hoa văn giúp tạo độ thoáng, nhẹ nhàng giúp mang đến sự nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.

Đồ nội thất được lựa chọn cho phòng ngủ master khá cầu kỳ bởi không gian lớn như vậy sẽ đưa đồ nội thất làm điểm nhấn cho không gian đồng thời khẳng định vị thế của vị chủ nhà.

Phòng ngủ tân cổ điển 1.

Với phòng ngủ tân cổ điển vip này được thiết kế nhẹ nhàng chỉ nhấn gỗ vào diện đầu giường, diện tivi và đồ nội thất vẫn mang lại sự ấm áp, sang trọng

Phòng ngủ có không gian sửa sổ cong tạo ra sự thay đổi về hình khối kết hợp với thiết kế trần trắng mang lại không gian thoáng, rộng hơn rất nhiều.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tông màu không gian ấm hơn khi đồng bộ với đồ nội thất được lựa chọn có chung ngôn ngữ về thiết kế không gian đem lại sự sang trọng, tinh tế cho người sở hữu phòng ngủ này.

Phòng ngủ tân cổ điển 2.

Phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế không gian trắng sáng bởi diện tích vừa phải thay vào đó là nhấn mạnh vào đồ nội thất đặc biệt là những hoa văn veneer được bài trí trên các mặt phẳng của đồ nội thất.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Màu sắc được dung hòa giữa đồ và không gian khi điểm vàng dát có sự linh hoạt và có chủ đề. Tóm lại, phòng ngủ tân cổ điển này mang lại sự thoải mái, tinh tế và sang trọng rất phù hợp với phụ nữ sở hữu.

Phòng ngủ tân cổ điển 3 ( phòng ngủ bà).

Với không gian phòng ngủ tân cổ điển dành cho người già thì các ngôn ngữ trong thiết kế đều được bo tròn bởi lí do tuổi tác để tránh sự va chạm cho chủ sở hữu.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Người cao tuổi cần một không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn phải sang trọng cho nên không gian được thiết kế trắng sáng, tinh tế và giản lược hoa văn tối đa kết hợp với đồ nội thất có sự đồng nhất về ngôn ngữ chung từ đường nét đến các chi tiết.

Đồ nội thất được chọn có sự tiết chế về hoa văn đục chạm mà nhấn vào đường nét thiết kế có sự mềm mại, tinh tế. Hoa văn veneer chỉ được nhấn tại các khóa góc làm điểm kết nối nhẹ nhàng thay vào đó là nền vật liệu Nu sẽ tạo nên sự mộc mạc và thực chất đúng như tính cách của người lớn tuổi.

Phòng ngủ tân cổ điển 4.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế trắng sáng và tươi mới nhất trong công trình này. Không gian kết hợp với lựa chọn đồ nội thất được lựa chọn rất đồng bộ, chung ngôn ngữ từ đường nét đến điểm dát vào giống như đánh lừa thị giác của người chiêm ngưỡng như vậy sẽ tạo nên không gian thoáng, nhẹ nhàng và tinh tế.

Phòng khách tân cổ điển Vip.

Là một không gian phòng khách tân cổ điển đặc biệt bởi mặt bằng tròn kết hợp với vòm lớn của công trình này đã tạo nên không gian hoành tráng và đặc biệt.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Với thiết kế nhẹ nhàng nhấn các cột gỗ theo tâm mặt bằng và các ô huỳnh tạo sự liên tiếp với các ô cửa sổ. Đặc biệt phần vòm được thiết kế có sự tương đồng phần tường phía dưới tạo sự tổng thể, nhấn mạnh phần đỉnh vòm bằng tranh vẽ và đèn chùm dài đem lại không gian lộng lẫy, hoành tráng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng đặc biệt dẫn đến việc bố trí đồ nội thất cũng đặc biệt khi giữa tâm được bày bàn tròn 6 người và quanh tường bày bàn trà ngồi 2 bên tạo nên không gian đoàn kết, gọn gàng và tiện nghi.

Phòng thờ tân cổ điển.

Không gian phòng thờ tân cổ điển là không gian linh thiêng đặt tại vị trí cao nhất của công trình này. Để tỏ lòng thành kính của gia chủ đến tổ tiên phòng thờ được thiết kế rất ấm cúng, trang nghiêm khi sử dụng hoa văn đậm chất Việt trên các diện tường ốp gỗ kết hợp với sự sang trọng của trần tân cổ điển.

Đồ nội thất được sử dụng trong phòng thờ đều là những đồ vật gắn liền với văn hóa truyền thống người Việt tạo nên sự gần gũi và ấm cúng.

Kết luận.

Nội thất biệt thự tân cổ điển tại công trình anh Vĩ – chị Huyền đem lại từng không gian sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ từ thiết kế đến sau khi hoàn thành. Mỗi không gian có sự đồng nhất khi lựa chọn đồ nội thất là cả bộ sưu tập và có ngôn ngữ chung với không gian. Điều đó đem đến không gian sống tiện nghi, ấm cúng, sang trọng và vượt thời gian đến gia chủ và những người được chiêm ngưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *