Khi nói đến phòng ngủ tân cổ điển  sẽ nói đến không gian nghỉ ngơi sang trọng, đẳng cấp như trong lâu đài, cung điện nhưng chắc chắn ngoài yêu cầu và mức đầu tư thì không thể thiếu được sự tinh tế. Hãy cùng chúng tôi khám phá không gian phòng ngủ tân cổ điển trong lâu đài  của vị đại gia Hải Phòng xem sự tinh tế là như thế nào nhé!.

Thông tin chi tiết.

  • Chủ đầu tư: anh Vĩ – chị Huyền.
  • Địa chỉ: Hải Phòng.
  • Phog cách: Tân cổ điển.
  • Không gian: Phòng ngủ tân cổ điển.
  • Diện tích: 42m2

Phòng ngủ tân cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Thiết kế.

Với nhu cầu sử dụng của gia chủ không gian phòng ngủ ở diện tích vừa phải, mức đầu tư không quá đầu tư vào không gian và người sở hữu là người trẻ tuổi cho nên các nhà thiết kế đã thiết kế không gian nhẹ nhàng, nhấn mạnh vào phần đồ nội thất sang trọng.

Phòng ngủ tân cổ điển

Các diện tường được chia các ô huỳnh theo tỷ lệ hài hòa, nhấn vào các diện đầu giường và tivi để có sự khác biệt, có chính – phụ trong không gian. Ở mỗi không gian các diện được nhấn sẽ có cách thiết kế khác nhau tùy vào mức độ cầu kỳ hay đơn giản tạo được sự hài hòa và tổng thể nhất.

Diện trần sẽ được thiết kế theo 2 công năng: trang trí và gắn các thiết bị chiếu sáng cho nên khi thực hiện phải đảm bảo kết hợp 2 hạng mục một cách chỉn chu qua cách tính toán, đi kích thước sao cho hài hòa với toàn bộ không gian.

Phòng ngủ tân cổ điển

Ở phòng ngủ này, phần không gian chỉ dừng lại mức trang trí phào chỉ điểm dát vàng còn điểm nhấn chính là đồ nội thất đưa vào. Các nhà thiết kế đã lựa  chọn đưa cả bộ sưu tập phòng ngủ với họa tiêt hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế tạo nên tính đồng bộ với kích thước tùy chỉnh phù hợp với không gian.

Màu sắc.

Như đã nói ở trên, phần không gian được trang trí tông sáng điểm dát vàng và giấy dán tường đem lại không gian trắng sáng, tươi mới và nhấn tông nâu ấm ở phần nội thất mang lại cảm giác ấm cúng, sang trọng.

Phòng ngủ tân cổ điển

Màu sắc từ không gian đến đồ nội thất được chuyển từ trắng sáng sang nâu ấm phải được qua các màu trung gian như màu be của giấy dán tường, màu vàng của dát vàng hay màu gỗ sáng của nu-veneer để không gian không bị chuyển amfu đột ngột, mang lại cảm xúc cho người sở hữu.

Ngoài các yếu tố màu cứng thì thêm một sự đóng góp giúp màu sắc trong không gian được dung hòa đó chính là màu của ánh sáng hệ thống đèn làm lu mờ đi các góc cạnh của giao màu giúp màu sắc được mềm mại hơn.

Đồ nội thất.

Không gian được các nhà thiết kế lựa chọn đồ nội thất là bộ sưu tập phòng ngủ tân cổ điển Flower mang lại tính đồng bộ từ các chi tiết từ giường, tủ,… mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

Phòng ngủ tân cổ điển

Bộ sưu tập phòng ngủ tân cổ điển Flower là đại diện cho nghệ thuật của đồ nội thất sang trọng và thể hiện mức độ xuất sắc mà Panama mang đến sự tỉ mỉ, tráng lệ, sang trọng, bền vững với thời gian.

Phòng ngủ tân cổ điển

Bộ sưu tập phòng ngủ tân cổ điển Flower mang vẻ đẹp đậm chất cổ điển từ hoa văn lấy cảm hứng từ hoa thược dược mang một thông điệp thật ý nghĩa  tích cực: “ Hạnh phúc ngập tràn” như ánh sáng của mặt trời chiếu xuống vạn vật và mang lại sự sống cho tất cả. Hạnh phúc luôn là điều mà tất cả mọi người theo đuổi trong cuộc đời này.

Phòng ngủ tân cổ điển

Các đường nét hoa văn cuộn trào mang nhiều cảm xúc khi hoa và lá uốn lượn tạo thành bố cục có điểm cao trào , có điểm sâu giúp sản phẩm trở nên tinh tế, cảm xúc hơn.

Xem thêm: panama – interior.com

Vật liệu.

Từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện chắc chắn bất cứ một không gian nào cũng cần vật liệu để tạo hình, phòng ngủ tân cổ điển của vị đại gia Hải Phòng cũng vậy nhưng từng vật liệu đều được lựa chọn từ các dòng cao cấp và có thương hiệu trên thế giới như:

Phòng ngủ tân cổ điển
  • Gỗ gõ đỏ Pachy: được nhập khẩu Nam Phi có vân đẹp, màu chắc, độ cứng cao, ít mối mọt, ít nứt nẻ và chịu được khí hậu Việt Nam.
  • Vàng dát: nhập khẩu tại Ý màu vàng hoàng gia, có độ bóng và bền màu với thời gian.
  •  Giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc với họa tiết cổ điển sang trọng, chất lượng giấy chống ẩm mốc, bong tróc.
  • Phào chỉ, hoa văn Pu với đường nét rõ ràng và chất liệu cao cấp.
  • Nu-veneer được Panama áp dụng vào đồ nội thất đó là thành quả tìm hiểu và học hỏi tinh hoa của thế giới.

Ánh sáng.

Đối với không gian nào cũng vậy, yếu tố ánh sáng là vô cùng quan trọng góp phần tạo hiệu ứng thị giác cho người nhìn vì vậy mà phòng ngủ tân cổ điển được bố trí hệ thống đèn một cách khoa học và chính xác các khoảng cách.

Phòng ngủ tân cổ điển

Các loại đèn được sử dụng cơ bản như: đèn downlight, đèn hắt, đèn chùm, đèn tab vì diện tích phòng vừa đủ cho nên không cần đến đèn tường mỗi loại có một chức năng khác nhau, cường độ sáng và màu khác nhau sẽ được thiết kế, sắp đặt để hài hòa với tổng thể căn phòng.

 Lời kết.  

 Phòng ngủ tân cổ điển của vị đại gia Hải Phòng nhẹ nhàng khi sử dụng màu sắc, tiết chế vật liệu và hoa văn; tinh tế khi thiết kế các diện với tỷ lệ hài hòa, cách lựa chọn phào chỉ, hoa văn linh hoạt,kết hợp màu sắc và lựa chọn đồ nội thất đồng bộ. Tất cả các yếu tố đều mang lại một không gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng  thoải mái, sang trọng nhất cho người sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *