Phòng bếp tân cổ điển nằm trong tòa lâu đài cô Tâm mang đầy đủ các yếu tố sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng và khám phá không gian phòng bếp tân cổ điển do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế.

Thông tin phòng thờ tân cổ điển.

  • Công trình: Lâu đài.
  • Địa chỉ: Ninh Bình.
  • Chủ đầu tư: Cô Tâm.
  • Không gian: Phòng bếp.
  • Diện tích: 32m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng bếp tân cổ điển là gì?

Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng bếp tân cổ điển là một căn phòng được sử dụng để nấu nướng và chuẩn bị thực phẩm trong nhà ở. Phòng bếp thường được trang bị bếp ăn, bồn rửa với nước nóng hay lạnh, tủ lạnh, bệ bếp và tủ bếp được bố trí theo thiết kế phong cách tân cổ điển.        

Phòng bếp tân cổ điển trong tòa lâu đài cô Tâm.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Phòng bếp tân cổ điển

Sau khi trao đổi về sở thích, ý muốn của gia chủ các nhà thiết kế đã lên ý tưởng thiết kế cho phòng bếp theo motif chung của cả tầng 1.

Với tông ấm của gỗ được ốp hết các diện tường và trần đem lại sự ấm cúng, sang trọng cho căn bếp. Những chi tiết hoa văn, phào chỉ được chọn lựa, sắp đặt chi tiết sao cho hợp lý và hài hòa về tỷ lệ.

Một số chi tiết sẽ được dát vàng nhằm đem lại đẳng cấp và lộng lẫy cho phòng bếp.

Vì không gian bếp khá quan trọng phần nhân trắc học cho nên mọi kích thước đều được tính toán sao cho hài hòa và chuẩn xác so với tiêu chuẩn.

Phòng bếp tân cổ điển

Trong căn bếp vị trí đặt bếp rất quan trọng bởi nó liên quan đến yếu tố phong thủy của gia chủ cho nên tất cả thiết kế đều phụ thuộc vào vị trí đặt bếp và được thiết kế nổi bật, đặc biệt hơn nhằm để nhấn và phân biệt bếp.

Các khoang hở như lò nướng, lò vi song, máy rửa bát, tủ lạnh,… đều phải tìm hiểu số do kích thước các sản phẩm thực tế để đưa vào thiết kế để khi đặt vào không bị kích hoặc thừa gây mất thẩm mỹ.

Tiện nghi

Phòng bếp tân cổ điển của cô Tâm tất cả các trang thiết bị, phụ kiện tủ bếp thông minh đều là hàng nhập khẩu cao cấp nhất mang lại lợi ích cho gia chủ như:

Phòng bếp tân cổ điển
  • Giúp căn bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.
  • Nấu ăn dễ dàng, thuận tiện và nhanh gọn.
  • Giúp tủ bếp luôn bền bỉ, kéo dài tuổi thọ.
  • Đem lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

Kết luận:

Một căn bếp không đơn giản chỉ là nơi nấu những bữa ăn mà còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình điều đó khẳng định tầm quan trọng của không gian bếp trong một căn nhà.

Tất cả các yếu tố như thiết kế, phong cách và công năng của phòng bếp tân cổ điển trong tòa lâu đài cô Tâm – Ninh Bình đều được đáp ứng tạo nên một không gian ấm cúng, sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi.

Mỗi một công trình, mỗi một không gian mà công ty nội thất châu âu Panama chia sẻ đều là một nguồn cảm hứng mà ở đó chứa đựng tinh hoa, trí tuệ của mỗi con người của Panama muốn mang đến cho quý bạn đọc.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết về phòng bếp tân cổ điển của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *