Xây dựng một ngôi nhà là chuyện lớn của một người chính vì vậy họ đều mong muốn ngôi nhà xây dựng xong sẽ làm thảo mãn yêu cầu cũng như tạo ra trải nghiệm thú vị cho họ. Đối với việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất tân cổ điển đòi hỏi tầm hiểu biết, kỹ thuật cao nếu gia chủ không tìm hiểu kỹ sẽ rất nguy hiểm và gặp nhiều rủi ro.

Sau đây, nội thất châu âu Panama sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp cả khách hàng khi lựa chọn các đơn vị và giải pháp khắc phục.

Dấu hiệu nhận biết các đơn vị thiết kế thi công nội thất tân cổ điển không uy tín.

Phong cách nội thất tân cổ điển từ quá trình thiết kế đến thi công đòi hỏi yêu cầu về kiến thức, kỹ thuật rất cao vì thế đa số có các công ty chỉ thiết kế được mà không thi công hay chỉ thi công không thiết kế và có các đơn vị không có năng lực bởi xuất phát điểm của họ không qua trường lớp, không có tư duy mà chỉ là những người thợ lập lên công ty bởi thấy lợi nhuận cao.

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển

Đó đều là thực trạng hiện nay của không ít công ty về tân cổ điển trên thị trường bởi vậy mà khách hàng mơ hồ và dễ dàng tin lời tư vấn mà không kiểm chứng và tìm hiểu kỹ. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chi ra dấu hiệu nhận biết các đơn vị không uy tín và kém chất lượng:

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển
  • Cơ sở vật chất yếu kém: Một đơn vị trọn gói từ thiết kế đến thi công điều cơ bản phải có đó là văn phòng và nhà máy sản xuất thì mới có thể đáp ứng được tiêu chí cơ bản. Đơn vị nào không có hoặc thiếu một trong hai trong quá trình làm việc khó có thể thực hiện tốt được.
  • Không có công trình cụ thể: Việc đưa khách hàng đi tham quan và đánh giá công trình đã thực hiện của đơn vị đó rát quan trọng nếu đơn vị nào bỏ qua bước này khách hàng phải xem xét.
  • Hợp đồng không rõ ràng: Điều này vô cùng quan trọng bởi hợp đồng vừa là cam kết vừa là tính pháp lý giúp 2 bên thỏa thuận. Nếu hợp đồng sơ sài và không rõ ràng sẽ khiến gia chủ gặp khó khăn trong quá trình thực hiện không thể đôi co.
  • Bản vẽ sơ sài: Để từ thiết kế đến thi công đòi hỏi bản vẽ phải chỉn chu, chi tiết nếu sơ sài dẫn đến khó khăn cho quá trình thi công và gây sai sót nhiều.
  • Không đưa ra được tiến độ chính xác: Đây là điều vô cùng quan trọng bởi đó là thời gian tiền bạc nếu không lên được tiến độ thì chính khách hàng là người phải chạy theo rất mệt mỏi và tốn kém.

Những hệ quả và cách khắc phục khi lựa chọn sai đơn vị thiết kế thi công nội thất tân cổ điển.

Hệ quả mà khách hàng phải chịu.

Những tưởng đã lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của mình uy tín và chất lượng nhưng đến khi làm việc mới vỡ lở ra rằng đã chọn sai.

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển

Không những vậy, có những khách hàng bị “ lừa” khi ký hợp đồng với đơn vị này nhưng đơn vị đó không làm được mà đưa cho đơn vị khác làm và lấy danh nghĩa là đơn vị mình làm.

Như đã nói ở trên, khi lựa chọn sai đơn vị khách hàng luôn luôn là người chịu hậu quả khi vừa mất thời gian, tiền bạc mà nhận lại thành quả không như mong muốn.

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển

Tiền bạc có thể mất nhưng ngôi nhà kém chất lượng, thiết kế không hợp lý khi đi vào sử dụng khiến khách hàng ức chế, thi công không tốt thường xuyên phải sửa chữa ở ức chế mà bán thì không được giá.

Nếu gặp phải đơn vị “rởm” đưa ra giá thi công rẻ để lấy được hợp đồng khi thi công lấy các nguồn ngyên vật liệu rẻ tiền, kém chất lượng làm ảnh hưởng tuổi thọ công trình và gặp nhiều vấn đề khi sử dụng.

Cách khắc phục khi lựa chọn sai đơn vị thiết kế thi công trọn gói.

Khi khác hàng đã ký kết hợp đồng có thể chưa hoặc đang trong quá trình làm việc khách hàng nhận ra  mình đã chọn sai dơn vị thì chúng tôi đưa ra một số giải pháp khắc phục sau:

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển
  •  Ngay lập tức hãy hủy hợp đồng dù phải chịu tổn thất bồi thường.
  • Bắt đơn vị đó tìm đơn vị uy tín thay thế.
  • Phạt tiền nếu như làm sai, chậm tiến độ, nhập vật liệu rẻ sai với hợp đồng.
  • Nếu chấm dứt hợp đồng thì nhanh chóng tìm kiếm đơn vị khác thông qua bạn bè, người thân và cẩn trọng khi tìm hiểu.
  • Thiết kế và thi công lại từ đầu để tránh tình trạng đã sai lại càng sai.
Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển

Đây chỉ là vấn đề khắc phục để khách hàng có thể nhận được thành quả công trình tốt nhất khi đã lựa chọn sai đơn vị. Nhưng để không mắc phải sai lầm và phải chạy theo giải quyết thì ngay từ đầu khách hàng hãy là ngươi thông thái, tỉnh táo để có thể tìm được cho mình đơn vị tổng thầu uy tín và nhận lại được một không gian sống hoàn mỹ, tiện nghi.

Lời kết.

Trên đây là những vấn đề mà khách hàng của chính chúng tôi đã từng gặp phải khi lựa chọn sai đơn vị trọn gói về nội thất tân cổ điển khiến họ vô cùng đau đầu và ức chế. Chúng tôi không PR mà chúng tôi tự tin rằng mình đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về một đơn vị tổng thầu uy tín và chất lượng thông qua đánh giá và các công trình đã thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *