Nội thất biệt thự tân cổ điển được Panama thiết kế tới gia chủ tại Quảng Bình với yêu cầu của gia chủ mong muốn có một không gian tinh tế, sang trọng và đẳng cấp đối với các không gian chung, các không gian riêng tư cần xoay quanh yêu cầu của từng thành viên nhưng vẫn phải tuân thủ theo tính tổng thể của công trình.

Để chứng minh năng lực của mình mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng bản thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển này.

Nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp và vô cùng tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển là không gian được gia chủ quan tâm và đầu tư lớn trong nội thất biệt thự tân cổ điển được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ ấm cúng, sang trọng và tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Không gian phòng khách được thông với các không gian khác qua hệ vòm ước lệ giúp không gian mở rộng và thông thoáng hơn rất nhiều. Phòng khách được kết hợp với sảnh, khu thờ thần tài giúp mang lại sự ấm cúng và trang nghiêm hơn.

Các diện tường được chia ô huỳnh theo tủ lệ các chiều với huỳnh dưới ốp gỗ lòng huỳnh nhấn Nu, huỳnh trên trắng sáng lòng huỳnh điểm thêm lớp phào hoa văn và sơn hiệu ứng vô cùng tinh tế và sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện trang trí như: hệ vòm, hệ cửa, diện thờ được thiết kế nhấn gỗ với hệ cột, phào chỉ, hoa văn được kết hợp với nhau vô cùng hài hòa.

Trần được thiết kế trắng sáng với 2 hệ bố cục tương ứng với sảnh và phòng khách nhấn cấp giật, hoa văn, mâm trần và hệ thống ánh sáng mang lại sự lộng lẫy.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sàn được lát sàn đá Marble với bố cục hoa văn cổ điển sang trọng giúp cân bằng không gian và tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển.

Phòng ăn tân cổ điển là nơi gắn kết các thành viên trong bữa cơm tại nội thất biệt thự tân cổ điển được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ vô cùng ấm cúng, sang trọng và xa hoa.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ăn được thông với các không gian phòng khách, phòng bếp thông qua hệ vòm ước lệ giúp không gian mở và rộng hơn.

Với motif thiết kế giống với phòng khách cho nên có sự đồng bộ về ngôn ngữ thiết kế tạo tính tổng thể vô cùng tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Ngoài ra, phòng ăn được thiết kế hệ tủ rượu để trang trí cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Đặc biệt, phòng ăn có đến 2 bộ bàn ăn: 1 bàn tròn 6 ghế và 1 bàn dài 10 ghế theo yêu cầu gia chủ thuận tiện trong sinh hoạt cũng như tiếp đãi khách.

Thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển.

Phòng bếp tân cổ điển là nơi giữ lửa và có yếu tố phong thủy quan trọng trong nội thất biệt thự tân cổ điển được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ ấm cúng và sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Với motif thiết kế chung của các không gian phòng khách, phòng ăn chung một mặt sàn đảm bảo sự đồng bộ trong thiết kế với các không gian chung.

Hệ tủ bếp được thiết kế hình chữ U được tính toán kỹ lưỡng khu vực đặt bếp theo phong thủy chủ nhà và nhấn hoa văn cầu kỳ tại khu vực hút mùi.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các hệ thống tủ bếp đều được thiết kế dựa trên nhân trắc học và quy trình chế biến để đưa ra các vị trí cũng như kích thước chính xác đảm bảo quá trình hoạt động được thoải mái, tính thẩm mỹ ổn định.

Ngoài hệ tủ liền tường thì phòng bếp còn có thêm bàn đảo và bàn ăn để hoạt động, trải nghiệm của gia đình được thuận tiện và tiện nghi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master tân cổ điển.

Phòng ngủ master tân cổ điển là không gian phòng ngủ lớn nhất trong nội thất biệt thự tân cổ điển được thiết kế với phong cách nhấn gỗ và chia làm các khu chức năng như: phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng vệ sinh vô cùng ấm cúng và tiện nghi.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện tường được chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với huỳnh dưới ốp gỗ lòng huỳnh dán giấy dán tường, huỳnh trên trắng 2 lớp phào hoa văn lòng huỳnh dán giấy dán tường tạo sự chặt chẽ và sang trọng.

Diện đầu giường, diện tivi, hệ vòm được nhấn gỗ với các chi tiết cột, phào chỉ, hoa văn và đá kết hợp với nhau tạo nên bố cục hài hòa.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được thiết kế trắng sáng với bố cục nhẹ nhàng, đơn giản nhấn giật cost trần và hoa văn điểm vàng kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng sang trọng và ấm cúng.

Đồ nội thất được lựa chọn bộ sưu tập có hình dáng thanh lịch từ phong cách Ý với các chi tiết phù hợp với công năng mang lại sự trải nghiệm tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng giải trí tân cổ điển.

Phòng giải trí tân cổ điển là nơi vui chơi, chia sẻ của gia đình trong nội thất tân cổ điển được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ với khu sinh hoạt, bar rượu và sảnh sang trọng và tiện nghi.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Motif được thiết kế đồng bộ với các không gian chung lớn khác mang lại sự xuyên suốt vô cùng tinh tế và dễ chịu.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn bộ sưu tập với phong cách Ý hoă văn đục chạm điểm dát vàng nổi khối mix với không gian vô cùng tinh tế và đồng bộ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp.

Phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế theo phong cách trắng sáng nhẹ nhàng với tiêu chí thanh lịch, sang trọng và tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện tường được chia ô huỳnh lớn theo tỷ lệ các chiều với 2 lớp phào, lòng huỳnh sơn hiệu ứng giúp không gian cân đối và có chiều sâu hơn.

Diện đầu giường được thiết kế hệ giật cấp nổi với các chi tiết cột, phào chỉ và nệm nỉ được tạo hình cân đối. Hệ tivi kết hợp kệ tivi và tủ trang trí thành một khối thống nhất tăng diện tích sử dụng, kết hợp Nu – veneer mang tính thẩm mỹ cao.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn với hình dáng thanh lịch, tinh tế với các đường nét cơ bản và các chi tiết theo mặt bằng công năng mang lại trải nghiệm tiện nghi và thoải mái.

Trần được thiết kế nhẹ nhàng nhấn cấp giật, mâm trần và hệ thống đèn chiếu sáng mang lại sự cân bằng và sang trọng cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển đơn giản.

Phòng ngủ tân cổ điển đơn giản được thiết kế theo phong cách trắng sáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Các diện tường được chia ô huỳnh lớn theo tỷ lệ các chiều, lòng huỳnh được nhấn đá, nẹp đồng và sơn hiệu ứng rất độc đáo và sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện đầu giường được thiết kế giật cấp với hệ cột, phào chỉ hoa văn kết hợp đá, tranh tường tạo điểm nhấn nổi bật. Diện tivi kết hợp kệ tivi, bàn học và tủ trang trí thành một khối thống nhất giúp tăng diện tích sử dụng và rất sang trọng.

Đồ nội thất được lựa chọn có phong cách Tây Ban Nha với tone màu và hình dáng đồng bộ với không gian mang lại tính tổng thể và sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được thiết kế trắng sáng đơn giản nhấn giật cấp, mâm trần và hệ thống ánh sáng giúp cân bằng không gian và mang lại sự ấm cúng, sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển

Phòng thờ tân cổ điển là nơi thờ tự linh thiêng và có yếu tố quan trọng trong nội thất biệt thự tân cổ điển, chính vì vậy mà phòng thờ được quan tâm và đầu tư khá lớn.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng thờ được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc vô cùng ấm cúng và trang nghiêm. Các diện tường được ốp gỗ chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều, lòng huỳnh được dán giấy dán tường tone sáng giúp không gian không bị quá bí bách.

Diện thờ được thiết kế các hệ cột hoa sen liên kết với nhau qua võng và các chi tiết thờ tự Việt kết hợp với phào chỉ, hoa văn và tranh sen xuyên sáng làm nổi bật văn hóa cũng như vẻ đẹp trang nghiêm, thanh tịnh.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất là các chi tiết thuần Việt trong không gian thờ cúng đảm bảo yếu tố văn hóa gần gũi, đặc sắc của người Việt.

Trần được thiết kế ốp gỗ với tạo hình tinh tế, lòng trần được sử dụng phào chỉ, hoa văn tinh tế, đặc biệt khi sử dụng các chi tiết hướng tâm giữa là đèn chùm vô cùng ý nghĩa như ánh hào quang tỏa sáng giúp không gian càng trầm ấm và linh thiêng.

Lời kết.

Nội thất biệt thự tân cổ điển tạo ra một không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất cổ điển, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và lịch lãm. Tuy nhiên, việc thiết kế và trang trí nội thất phụ thuộc vào sở thích và phong cách riêng của chủ nhà, do đó có thể có sự biến đổi và tùy chỉnh theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *