Nội thất biệt thự tân cổ điển đã không còn là phong cách quá xa lạ với giới thượng lưu bởi vẻ đẹp tinh hoa cũng như văn hóa của giới quý tộc Châu Âu luôn được phát huy và tồn tại trong nhiều thập kỷ nữa.

Chính vì sự trường tồn của phong cách này mà một vị gia chủ tại Hải Dương đã lựa chọn Nội thất biệt thự tân cổ điển để làm không gian sống. Mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng bản thiết kế.

Thông tin chi tiết công trình.

  • Chủ đầu tư: Ông Trí.
  • Địa chỉ: Hải Dương.
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển.
  • Diện tích: 215 m2
  • Tổng diện tích: 800m2.

Nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng, tinh tế và tiện nghi.

Thiết kế đại sảnh tân cổ điển.

Trong nội thất biệt thự tân cổ điển, không gian đầu tiên bước vào đó chính là đại sảnh – là lời chào cũng như bộ mặt của gia chủ.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đại sảnh tân cổ điển được thiết kế thông tầng với phong cách trắng sáng, nhẹ nhàng giúp không gian mở rộng và hoành tráng hơn rất nhiều.

Sản được thông với các không gian khác qua hệ vòm ước lệ bằng vật liệu đá Marble tone trắng be với hệ cột Corinthian kết hợp các đường nét uyển chuyển tinh tế giúp phần chuyển tiếp không gian được nhịp nhàng và mềm mại.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Cửa đại hội được thiết kế cửa thông tầng với thiết kế gỗ quý tộc với đường nét hoa văn chạm trổ tinh xảo kết hợp kính hoa đồng tinh tế tăng sự sang trọng và đẳng cấp ngay từ khi bước chân qua khung cửa.

Các diện tường thông tầng được thiết kế chia ô huỳnh với tỷ lệ các chiều với hệ phào trơn nhấn tranh Mozaic đối xứng nhau tạo điểm nhấn cũng như nét độc đáo khi chào đón vị khách tới thăm nhà.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần đưuọc thiết kế trắng sáng giật cấp với các đương nét tinh tế kết hợp điểm hoa văn và hệ thống đèn mang đến sự lộng lẫy, xa hoa.

Sàn được thiết kế sàn đá Marble với các đường nét hình học đưọc phân chia không gian và nhấn chính giữa giúp làm nổi bật không gian đại sảnh tân cổ điển và cân bằng thị giác cũng như tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đại sảnh được lựa chọn một chiếc bàn hoa có kích thước, hoa văn phù hợp với thiết kế không gian tạo nên sự hài hòa, tinh tế.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển.

Không gian phòng khách tân cổ điển là nơi vô cùng quan trọng trong nội thất biệt thự tân cổ điển bởi ở đó là nơi gắn kết tình cảm gia đình và tiếp khách của gia chủ.

Ở đây, phòng khách tân cổ điển được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ sang trọng tại các diện chính và đồ nội thất đem lại sự ấm cúng và thời thượng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các kiến trúc sư đã thiết kế theo tính đối xứng khi sử dụng vòm ước lệ để làm khuôn rèm vừa tạo sự độc đáo vừa giúp cân bằng không gian một cách tinh tế.

Các diện tường được chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với hệ phào trơn được bổ sung thêm đèn tường để cân bằng với diện tivi. Diện tivi được kết hợp giữa hệ tủ trang trí và kệ tivi thành một khối thống nhất với sự kết hợp của cột, hoa văn, phào chỉ và đá.

Trần được thiết kế trắng sáng giật cấp và tạo hình bằng các đường nét nhẹ nhàng điểm thêm hoa văn và mâm trần kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng giúp không gian cân đối và hài hòa hơn.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sàn được lát đá Marble được thiết kế với các đường nét cơ bản có sự thay đổi vè màu sắc để phân chia không gian và tạo yếu tố thẩm mỹ cao.

Đồ nội thất được lựa chọn có hoa văn đục chạm tinh tế, bọc da mềm mại và các chi tiết đựoc lựa chọn kỹ lưỡng về số lượng và loại hình để phòng khách thêm phần chặt chẽ và tiện nghi.

Thiết kế phòng ăn tân cổ điển.

Có thiết kế tương đồng với phòng khách bởi phòng ăn đối xứng với phòng khách qua sảnh việc thiết kế như vậy giúp nội thất biệt thự tân cổ điển có sự cân đối, hài hòa mang tính đặc trưng của phong cách.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

          Ngoài ra, phòng ăn còn có thêm phòng ăn phụ trong phòng bếp nằm cùng trục với phòng ăn lớn giúp gia chủ được linh hoạt sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn có thiết kế nhẹ nhàng hạn chế tối đa hoa văn đục chạm, các chi tiết được lựa chọn với 1 bàn dài 12 ghế, 1 bàn dài 6 ghế, 2 tủ rượu rời, 2 đôn hoa mang đến sự tiện nghi, thoải mái.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển.

Nằm trong nội thất biệt thự tân cổ điển, phòng ngủ được thiết kế với phong cách nhấn gỗ tinh tế và được chia các khu chức năng như: phòng ngủ, phòng thay đồ và wc giúp quá trình sử dụng được tiện nghi và thoải mái.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện tường được thiết kế chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều nhưng khác so với các thiết kế khác ô huỳnh kết hợp Nu – Veneer độc đáo nhấn màu gỗ giúp không gian có sự chuyển tiếp về màu sắc và chất liệu vô cùng ấn tượng.

Diện đầu giường được thiết kế tích hợp giữa tủ trang trí và hệ đầu giường với sự kết hợp của hệ cột Ionic, phào chỉ hoa văn kết hợp đá Marble tạo thành một khối thống nhất và hài hòa về tỷ lệ. Tuy nhiên, hệ tủ được thiết kế trắng sáng nhằm tạo điểm thoáng bởi diện đầu giường có chiều dài khá dài nếu làm gỗ màu nâu ấm hết sẽ gây nặng nề và thiếu sự tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tương tự với diện đầu giường, diện tivi được thiết kế tương tự giúp không gian mang tính đối xứng cao và làm tăng diện tích, công năng sử dụng cho chủ nhân phòng ngủ.

Phòng ngủ được ngăn cách với phòng thay đồ qua hệ vách trang trí trên vòm ước lệ chia thành hai lối đi với thiết kế nhẹ nhàng trắng sáng kết hợp kính hoa đồng vừa thông thoáng vừa kín đáo.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các hệ tủ áo được thiết kế trắng sáng với nhân trắc học và tỷ lệ hài hòa, kết hợp kính và bàn đảo vừa mang tính tổng thể cao và đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ.

Trần được thiết kế trắng sáng giật cấp trần cao với thiết kế đơn giản, lược bỏ tối đa hoa văn và nhấn vào các hệ thống đèn chiếu sáng giúp không gian ấm cúng và dễ chịu.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sàn được lát sàn gỗ ô vuông có họa tiết hình học đơn giản làm cân bằng các chi tiết hoa văn các diện, đồng thời, phần sàn được thiết kế điểm Nu – Veneer nhằm nhấn mạnh nổi bật vị trí giường ngủ.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn chung một bộ sưu tập để tạo tính đồng bộ, các chi tiết được lược bỏ tối đa hoa văn, có đường nét mềm mại, ứng dụng Nu – Veneer để có tính kết nối giữa đồ nội thất và không gian.

Tổng kết.

Nội thất biệt thự tân cổ điển được thiết kế cân đối, hài hòa về tỷ lệ, đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ, công năng và quan trọng mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất đến cho gia chủ. Để có được một công trình chất lượng từ thiết kê đến thi công, gia chủ phải là người tìm hiểu, lựa chọn đơn vị phù hợp với tiêu chí đề ra để có không gian sống ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *