Nội thất biệt thự tân cổ điển hiện nay chưa bao giờ giảm nhiệt về độ hot của phong cách này đem lại cho giới thượng lưu một không gian sống sang trọng, đảng cấp và thời thượng. Chúng ta cùng khám phá bản thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển giành cho một vị khách tại Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết công trình.

  • Chủ đầu tư: Anh Huy
  • Địa chỉ: Đà Nẵng.
  • Diện tích: 256m2
  • Loại hình: Biệt thự tân cổ điển.
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế đại sảnh tân cổ điển.

Đại sảnh tân cổ điển là không gian tiếp đón bất cứ ai khi bước vào nội thất biệt thự tân cổ điển cho nên không gian được chú trọng và ưu tiên khoảng không gian trọng tâm của ngôi nhà.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Không gian được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ rất ấm cúng, sang trọng và tinh tế. Đại sảnh được thông với các không gian khác như: phòng khách, phòng bếp ăn, khu thang bằng các hệ vòm ước lệ ốp gỗ giúp không gian có độ chuyển tiếp, có cái nhìn bao quát và tăng diện tích ảo.

Hệ cửa đại hội được thiết kế gỗ với độ cầu kỳ vừa phải, cánh cửa được thiết kế kết hợp gỗ và kính hoa đồng vừa tạo độ thoáng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được thiết kế trắng sáng nhấn giật cấp, phào máng hắt và mâm trần kết hợp yếu tố ánh sáng đem lại sự ấm cúng, lộng lẫy và choáng ngợp.

Sàn được lát sàn đá Marble tone nâu be vân mây với các họa tiết hoa văn cổ điển sang trọng làm cân bằng không gian, kích thích thị giác và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Đồ nội thất được các kiến trúc sư lựa chọn bàn hoa có thiết kế đồng bộ với bộ sưu tập được sử dụng trong nội thất biệt thự tân cổ điển mang lại sự tinh tế, sang trọng và thời thượng.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển thuộc trong nội thất biệt thự tân cổ điển với thiết kế nhấn gỗ rất tinh tế và thời thượng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Không gian sử dụng tone màu trắng sáng kết hợp nâu ấm mang lại sự ấm cúng, dễ chịu nhưng vô cùng sang trọng.

Các diện tường được thiết kế chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với hệ phào trơn hai lớp kết hợp dán giấy dán tường hoa văn cổ điển giúp các diện tường có sự liên kết chặt chẽ hơn.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Hệ tivi được thiết kế kết hợp hệ trang trí và tủ trang trí thành một khối thống nhất tăng diện tích sử dụng, làm điểm nhấn cho không gian với các chi tiết cột, hoa văn dát vàng với tỷ lệ hài hòa, tinh tế.

Ngoài ra, phòng khách tân cổ điển cũng thông với các không gian khác qua hệ vòm ước lệ giúp không gian rộng hơn, hoành tráng hơn và không bị bí bách.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được thiết kế trắng sáng nhấn giật cấp trần, phào máng hắt, hoa văn cổ điển dát vàng và yếu tố ánh sáng, đặc biệt là đèn chùm giúp không gian sang trọng và đẳng cấp hơn.

Sàn được lát đá marble vân mây tone nâu be kết hợp các hoa văn cổ điển được bài trí tương đồng với hệ trần tạo sự đối xứng ảo và cân bằng không gian.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn là bộ sưu tập phòng khách tân cổ điển có thiết kế lấy ý tưởng cách điệu từ lá nho là ngôn ngữ chính thiết kế đang vươn mình trong nắng, uốn lượn hòa quyện vào nhau mang lại cảm giác sảng khoái, gắn kết với thế giới tự nhiên.

Thiết kế phòng bếp ăn tân cổ điển.

Phòng bếp ăn tân cổ điển là sự kết hợp của phòng ăn và phòng bếp chung một không gian vừa hỗ trợ chức năng lẫn nhau vừa tạo được sự hài hòa trong không gian nội thất biệt thự tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện tường được chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với hệ phào trơn kết hợp giấy dán tường tone be hoa văn cổ điển vô cùng sang trọng. Hệ tủ bếp cũng đóng vai trò làm điểm trang trí với thiết kế tinh tế đồng bộ với không gian kết hợp với số đo nhân trắc học và yếu tố phong thủy.

Tuy hai chức năng trong một không gian nhưng vì thông với các không gian khác qua hệ vòm ước lệ cho nên không gian không bị chật hẹp và bí bách.

Trần được thiết kế trắng sáng nhấn giật cấp, phào máng hắt và hoa văn dát vàng kết hợp ánh sáng qua hệ thống đèn làm không gian trở nên ấm cúng hơn.

Sàn được lát sàn đá Marble với hoa văn cổ điển tone nâu be được sắp xếp tương đồng với hệ trần tạo sự cân bằng trong không gian và mang đến sự sang trọng đầy tính thẩm mỹ.

Đồ nội thất được sử dụng nằm trong bộ sưu tập được sử dụng xuyên suốt từ đại sảnh, phòng khách tạo sự đồng bộ về ngôn ngữ thiết kế và tiện nghi khi sử dụng.

Lời kết.

Nội thất biệt thự tân cổ điển tạo ra một không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất cổ điển, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và lịch lãm. Tuy nhiên, việc thiết kế và trang trí nội thất phụ thuộc vào sở thích và phong cách riêng của chủ nhà, do đó có thể có sự biến đổi và tùy chỉnh theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *