Nội thất tân cổ điển được xem là phong cách xu hướng được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn để thực hiện vào ngôi nhà của mình. Nhưng để tiết kiệm thời gian, kinh phí thì gia chủ nên chọn các đơn vị trọn gói từ thiết kế – thi công – đồ nội thất để tạo ra không gian đồng bộ và chất lượng. Vì sao lại vậy chúng ta cùng nhau phân tích nhé!

Mối liên hệ: Thiết kế kiến trúc – thiết kế, thi công nội thất – đồ nội thất tân cổ điển.

Để xây dựng một ngôi nhà công việc đầu tiên chính là thiết kế. Với những yêu cầu, sở thích và mức tài chính đưa ra sẽ là đề bài cho các nhà thiết kế để lên những hình ảnh, bản vẽ hoàn chỉnh cho ngôi nhà từ kiến trúc đến nội thất để tính toán đưa ra kinh phí thi công.

Nội thất tân cổ điển

Từ thiết kế đến giai đoạn thi công là cả một quá trình khó khăn khi đưa những hình ảnh 3D sang thực tế. Để làm được điều đó cần rất nhiều khâu chuẩn bị như: lên bản vẽ 2D kỹ thuật, dự toán, lên tiến độ, chắp nối các nhà thầu, hạng mục,…. để quá trình thi công được xuyên suốt và giống với thiết kế nhất.

Nội thất tân cổ điển

Trong quá trình thi công luôn có sự thay đổi bởi khi đi vào thực tế có thể bị sai số, đổi phương án cho nên giữa đơn vị thi công và thiết kế luôn phải làm việc với nhau, hiểu nhau vì vậy nếu chọn đơn vị vừa thiết và thực hiện thi công sẽ rất có lợi cho cả chủ đầu tư và quá trình thực hiện.

Không gian nội thất khi đã hoàn thiện xong để đồng bộ cả không gian thì cần đồ nội thất phù hợp theo đúng bản thiết kế là tốt nhất. Đã có rất nhiều chủ đầu tư thi công xong nội thất thì muốn tự mình đi mua những đồ nội thất mình thích đưa vào lại gặp rất nhiều vấn đề như: kích thước không hợp với không gian, mẫu mã không phù hợp với ngôn ngữ chung của không gian, giá cao mà chưa chắc đã chất lượng và phù hợp với khí hậu Việt Nam nhất là đồ nhập khẩu,….

Nội thất tân cổ điển

Chính vì vậy, để vừa tôn trọng thiết kế vừa để không gian mang tính đồng bộ cao khi ra thực tế và sử dụng được tiện nghi, sảng khoái thì chọn một đơn vị tổng thầu thực hiện các hạng mục từ thiết kế đến thi công hoàn thiện dự án cho chủ đầu tư là tốt nhất với khách hàng.

Những lợi ích khi lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói phong cách tân cổ điển.   

Như đã nói trên, giữa thiết kế – thi công- sản xuất đồ nội thất có mối quan hệ vô cùng chặt chẽ với nhau, chúng bổ trợ tương tác cho nhau để hoàn thiện không gian một cách chi tiết, tổng thể nhất.

Nội thất tân cổ điển

Một đơn vị xây dựng trọn gói trong ngành tân cổ điển là đơn vị tổng thầu từ thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công, quản trị dự án và sản xuất, lắp đặt các trang thiết bị nội thất tân cổ điển cao cấp.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tân cổ điển, chúng tôi thấy được các lợi ích khi chủ đầu tư lựa chọn các đơn vị xây dựng trọn gói như:

Tiết kiệm thời gian.       

Khi lựa chọn đơn vị trọn gói chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian bởi vì:

Nội thất tân cổ điển
 • Không mất thời gian tìm hiểu, lựa chọn các nhà thầu theo từng hạng mục.
 • Đơn vị đó sẽ tổ chức, sắp xếp và lên tiến độ hợp lý cho khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian đi lại, quản lý các nhà thầu.
 • Tiết kiệm thời gian thi công.

Tiết kiệm chi phí.

Một đơn vị xây dựng trọn gói sẽ giúpchủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi thực hiện mà kết quả chất lượng:

Nội thất tân cổ điển
 • Tiết kiệm chi phí thiết kế tránh được các đơn vị kém chất lượng, không thực hiện đúng yêu cầu lại chọn lại đơn vị khác.
 • Đơn vị đó sẽ tính toán tiến độ thi công hợp lý để hoàn thành ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Trong quá trình xây dựng việc giám sát từng công đoạn, chất lượng, số lượng vật tư thi công đều sẽ được 2 bên.
Nội thất tân cổ điển
 • Vật liệu, thiết bị sẽ mua đươc giá ưu đãi hơn bởi đơn vị đó sẽ liên kết với các hãng giới thiệu cho khách hàng mua sẽ được chiết khấu so với đi mua lẻ cá nhân.
 • Việc đưa ra tiến độ, kết nối các nhà thầu đơn vị trọn gói sẽ tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm chi phí trả lương cho công nhân như thuê nhà thầu ngoài.

Chế độ bảo hành, bảo trì.

Chế độ bảo hành bảo trì là vô cùng quan trọng sau khi công trình được hoàn thiện khi lựa chọn đơn vị trọn gói thì tất cả các hạng mục khi có vấn đề hỏng hóc, cần sửa chữa thì có thể liên hệ và khắc phục ngay.

Nội thất tân cổ điển

Tránh tình trạng khi chọn quá nhiều nhà thầu đến lúc có vấn đề không thể liên lạc hoặc bảo hành chậm trễ gây ức chế cho gia chủ.

Ngoài các yếu tố trên, khách hàng còn được hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế với các hạng mục hay được  tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo nếu như chưa hợp lý. Bảo đảm  an toàn lao động cho công nhân tại công trình , quản lý vật tư và an ninh cho chủ đầu tư.

Cách lựa chọn đơn vị trọn gói uy tín, chất lượng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đưa ra được các tiêu chí để giúp khách hàng đã và đang có ý định xây nhà theo phong cách tân cổ điển lựa chọn được đơn vị trọn gói uy tín và chất lượng:

Nội thất tân cổ điển
 • Là đơn vị tổng thầu từ thiết kế, thi công, quản trị dự án và sản xuất đồ nội thất tân cổ điển.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình trên khắp cả nước chứ không giới hạn một vùng địa lý nào sẽ phản ánh thế mạnh của họ và đó chính là điểm đánh gia năng lực của họ.
 • Có sự rõ ràng về tiến độ làm đến đâu nghiệm thu đến đó, báo giá chi tiết  từng hạng mục càng tốt cho thấy đơn vị đó tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu như thế nào.
Nội thất tân cổ điển
 • Đơn vị có tâm họ sẽ đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ nhà lên trên lợi nhuận.
  – Thông qua các diễn đàn, website, khách hàng có thể tìm hiểu về năng lực đơn vị từ đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn có nên chọn đơn vị đó hay không.
 • Khách hàng cần đi tham quan các công trình thực tế mà đơn vị đó đã thực hiện để đánh giá chính xác nhất về chất lượng thi công, công năng bố trí và thiết kế không gian một cách khách quan nhất.

Báo giá rất quan trọng nhưng  khách hàng nên tỉnh táo bởi không nên tham rẻ một sản phẩm chất lượng thì giá không bao giờ rẻ cho nên cần tham khảo và cân đối tài chính sao cho hợp lý trước khi xây dựng để lựa chọn đơn vị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *