Nội thất tân cổ điển được thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng nhưng vô cùng thời thượng bởi các kiến trúc sư của Panama đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Hãy cùng chúng tôi khám phá bản thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes Riverside đẹp đến đâu mà gia chủ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé!

Nội thất tân cổ điển là gì?

Nội thất tân cổ điển là sự kết hợp những nét cầu kỳ của cổ điển lại có sự phóng khoáng của phong cách hiện đại nên các đường nét thường thanh thoát, hoa văn giản dị hơn và chủ yếu tập trung vào những đường cong mềm mại mang lại không gian sống sang trọng, ấm áp và đẳng cấp.

Nội thất tân cổ điển

Các yếu tố tạo nên không gian nội thất tân cổ điển có sự hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và tính năng hiện đại.:

  • Việc phân chia không gian theo từng mảng, ô tuân theo quy tắc “tỷ lệ vàng” là điều kiện tiên quyết trong thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển. 
  • Màu sắc thường được sử dụng các tone sáng và được nhấn bởi các tone đậm hơn giúp không gian không đơn điệu, hài hòa về màu sắc.
  • Đồ nội thất được sử dụng theo bộ sưu tập tương ứng thiết kế với từng không gian.
  • Vật liệu thường được lựa chọn có chất liệu cao cấp, có chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam.
  • Phần ánh sáng được chú trọng từ màu sắc, điểm nhấn mang lại hiệu ứng thị giác cao.

Nội thất tân cổ điển sang trọng, tinh tế và thời thượng.

Thiết kế nội thất phòng khách thông tầng tân cổ điển.

Không gian nội thất  phòng khách thông tầng tân cổ điển được thiết kế với motif trắng sáng, nhẹ nhàng sử dụng chủ yếu hệ phào trơn bo ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều và hệ cột Doric tại hệ vòm ước lệ giúp các diện có sự liên kết hài hòa.

Nội thất tân cổ điển

Kính kết hợp sắt nghệ thuật được sử dụng cho diện tường mặt tiền vừa lấy được tối đa ánh sáng vừa là nơi biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật của sắt nghệ thuật đem lại không gian mở có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, sắt nghệ thuật còn được sử dụng tại lan can tầng 2 tạo nên sự đồng điệu về ngôn ngữ thiết kế tạo nên vẻ đẹp tổng thể, hài hòa về thẩm mỹ.

Nội thất tân cổ điển

Diện tivi được nhấn mạnh bởi hệ trang trí thông tầng kết hợp các yếu tố: cột, phào chỉ, hoa văn, đá xuyên sáng và lò sưởi giả tạo thành bố cục hoàn hảo, nổi bật không gian cũng như điểm nhấn sang trọng, rực rỡ hơn.

Nội thất tân cổ điển

Diện trần về thiết kế tạo hình đơn giản nhẹ nhàng nhấn về cấp giật và mâm trần nhưng nhấn mạnh vào yếu tố ánh sáng giúp không gian sâu hơn và lộng lẫy với các hệ thống đèn chiếu sáng.

Nội thất tân cổ điển

Sàn được thiết kế vô cùng đơn giản khi sử dụng vật liệu đá Marble với nghệ thuật sử dụng tone màu để ngăn chia không gian phù hợp với không gian, mục đích sử dụng, ngoài ra, còn thể hiện tính thẩm mỹ cao trong thiết kế.

Nội thất tân cổ điển

Vật liệu được sử dụng là các chất liệu phù hợp, có chất lượng cao: Phào chỉ, hoa văn Pu, đá Marble, đá xuyên sáng, tấm picomat,…. Được các kiến trúc sư kết hợp một cách tinh tế, hài hòa.

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển.

Phòng ăn tân cổ điển bao gồm phòng ăn và phòng bếp được kết hợp với nhau và cách phòng khách thông qua hệ cửa kính hoa đồng nghệ thuật giúp có sự riêng tư khi chung cùng một mặt sàn.

Phòng ăn tân cổ điển được bài trí và sắp xếp với 1 bàn tròn 6 ghế và 1 bàn dài 12 ghế để thuận tiện khi sử dụng cũng như đón tiếp khách.

Nội thất tân cổ điển

Với motif thiết kế chung với phòng khách vì vậy mà tone màu được sử dụng là tone trắng sáng kết hợp nâu ấm của gỗ, sàn đá giúp không gian và sang trọng vừa đầm ấm.

Các diện tường được thiết kế chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với hệ phào trơn giúp kết nối các diện tường với nhau và làm nổi khối mang đến sự sang trọng, tinh tế.

Nội thất tân cổ điển

Diện trần được thiết kế có phần nổi bật hơn khi lựa chọn phào cổ trần, phào hắt sáng, mâm trần có họa tiết làm nổi khối đồng thời giạt cấp trần kết hợp ánh sáng mang đến sang trọng, ấm cúng.

Diện sàn được lát đá Marble có sự đồng bộ với phòng khách về cách thiết kế. Ngoài ra, sàn đá vô cùng phù hợp với khu vực phòng ăn và phòng bếp bởi tính chất sử dụng giúp dễ dàng vệ sinh và mang đến sự sang trọng.

Nội thất tân cổ điển

Đồ nội thất được sử dụng là bộ sưu tập phòng ăn với 2 dạng bàn tròn và bàn dài với hình dáng cổ điển có nhấn chút hoa văn đục chạm và Nu- veneer kết hợp với màu sắc làm nổi bật phòng ăn với sự sang trọng và ấm cúng.

Ngoài ra, hệ tủ bếp có ngôn ngữ thiết kế tương đồng với đồ nội thất với chất liệu gỗ gõ đỏ, nhấn chút hoa văn nhưng quan trọng được thiết kế phù hợp với phong thủy và nhân trắc học giúp khu vực bếp đồng bộ về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Nội thất tân cổ điển

Vật liệu sử dụng là các chất liệu cao cấp như: gỗ gõ đỏ Pachy, phào chỉ hoa văn Pu, tấm picomat,…. Kết hợp với nhau tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển trong đó bao gồm phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế đồng bộ về phong cách thiết kế và yêu cầu của chủ nhân căn phòng đó.

Phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc nhưng được lược bỏ tối đa hoa văn, nhấn mạnh về khối và làm sáng ở trần giúp phòng ngủ vừa ấm cúng vừa thoải mái, dễ chịu.

Nội thất tân cổ điển

Các diện tường được chia ô huỳnh với tỷ lệ các chiều, bên trong lòng huỳnh được sử dụng Nu và giấy dán tường nhằm tạo các bước chuyển và linh hoạt về vật liệu. Các diện trang trí như diện đầu giường, diện tivi được giật cấp với các chi tiết như: cột, phào chỉ, nệm,… đã có những họa tiết cổ điển giúp nỏi bật cũng như thể hiện chính phụ.

Nội thất tân cổ điển

Các hệ tủ gắn liền tường với các chức năng là tủ trang trí, tủ quần áo được sắp xếp và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng và đồng bộ phong cách thiết kế chung của không gian.

Diện trần được thiết kế trắng sáng thiên về hình khối cấp giật, lược bỏ hoa văn, nhấn mâm trần và hệ thống ánh sáng mang lại sự nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhân căn phòng mỗi khi cần nghỉ ngơi.

Nội thất tân cổ điển

Diện sàn được thiết kế là sàn gỗ với ô vuông họa tiết hình học cơ bản tạo nên sự sang trọng, ấm cúng cũng như mát về mùa hè, ấm về mùa đông.

Đồ nội thất lựa chọn là bộ sưu tập phòng ngủ tân cổ điển có thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch, giản lược hoa văn đục chạm có sự đồng bộ với motif thiết kế không gian mang đến tổng thể sang trọng, tinh tế.

Nội thất tân cổ điển

Vật liệu được sử dụng là các chất liệu cao cấp có ưu điểm vượt trội với phong cách cũng như khí hậu Việt Nam: gỗ gõ đỏ Pachy, tấm picomat, phào chỉ, mâm trần Pu, Nu, giấy dán tường,…

Lời kết.

Với nội thất tân cổ điển, khách hàng sẽ có một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, nội thất tân cổ điển còn giúp tạo ra một môi trường sống tích cực và thúc đẩy sự sáng tạo, truyền cảm hứng cho khách hàng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *