Phòng ăn tân cổ điển là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình hay với các vị khách đặc biệt của gia chủ trong một không gian ấm cúng, lộng lẫy với hoa văn, phào chỉ cổ điển sang trọng cộng thêm các món ăn được bày biện đẹp mắt giúp bữa cơm thêm phần cảm xúc và đầm ấm.

Sau đây, chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc top 5 phòng ăn tân cổ điển được thiết kế độc đáo, sang trọng và vô cùng tinh tế.

Các tiêu chí thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển sang trọng, ấm cúng và tinh tế.

Để có một không gian phòng ăn tân cổ điển đáp ứng được đầy đủ 6 tiêu chí để trở nên sang trọng, tiện nghi và lộng lẫy.

Phòng ăn tân cổ điển
  1. Màu sắc: Nên sử dụng màu sắc trung tính, tạo cảm giác ấm áp, sang trọng. Màu nâu và vàng là lựa chọn phổ biến trong phòng ăn tân cổ điển.
  2. Đồ nội thất: Phòng ăn tân cổ điển nên có các món đồ nội thất chất lượng cao, bền và sang trọng, như bàn ăn, ghế, kệ tủ và đèn chùm.
  3. Kiến trúc: Phòng ăn tân cổ điển thường có các chi tiết kiến trúc cổ điển như cột trụ, tường đục lỗ, trần nhà cao và cửa sổ cầu kỳ.
  4. Vật liệu: Nên sử dụng các vật liệu như gỗ, đá và đồng để tạo ra vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và chắc chắn cho phòng ăn.
  5. Chiếu sáng: Phòng ăn tân cổ điển cần có hệ thống chiếu sáng tốt để tôn lên vẻ đẹp của các chi tiết kiến trúc và đồ nội thất.
  6. Trang trí: Sử dụng các trang trí như tranh vẽ, tấm thảm trang trí, đồ trang trí tường và các vật dụng cổ điển để tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng ăn.

Top 5 phòng ăn tân cổ điển cao cấp sang trọng, ấm cúng và hoàng gia.

Phòng ăn tân cổ điển đẹp, sang trọng và quý tộc.

Không gian nội thất phòng ăn tân cổ điển được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc dát vàng mang lại sự ấm cúng, sang trọng và lộng lẫy khiến người chiêm ngưỡng choáng ngợp bởi sự đầu tư của gia chủ.

Phòng ăn tân cổ điển

Không gian được thiết kế theo hình thức đối xứng với các hệ cột tròn Corinthian và Ionic điểm hoa văn thân cột tỉ mỉ và tinh tế giúp không gian vững trãi và đậm chất cổ điển.

Các diện tường được chia các ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với 2 lớp phào điểm hoa văn trang trí kết hợp vật liệu ốp Nu gỗ có sự chuyển tiếp về trạng thái giúp không gian đồng bộ về chất liệu nhưng vẫn tinh tế và nổi bật.

Tại diện chính được thiết kế hệ trang trí với sự kết hợp của hệ cột, hoa văn, phào chỉ, lò sưởi giả và đá Marble tạo điểm nhấn ấm cúng, đẳng cấp.

Phòng ăn tân cổ điển

Trần được thiết kế nâng cost trần với hệ phào giật cấp với đường nét tinh tế điểm hoa văn dát vàng và yếu tố ánh sáng mang lại sự lộng lẫy, xa hoa.

Sàn được lát sàn đá marble với thiết kế hoa văn cổ điển sang trọng có phần tương đồng với thiết kế bố cục trần tạo tính đối xứng giả định làm không  gian cân đối hơn.

Đồ nội thất là bàn ăn dài 10 ghế với hoa văn đục chạm tỉ mỉ có phần đồng bộ với không gian và nhân trắc học theo tiêu chuẩn giúp quá trình hoạt động được thoải mái và tiện nghi.

Thiết kế phòng ăn tân cổ điển hoàng gia, tinh tế.

Đúng với tiêu chí phòng ăn tân cổ điển hoàng gia được thiết kế mức độ tỉ mỉ vừa phải, không quá cầu kỳ, các chi tiết hoa văn dát vàng, ốp gỗ tường, sử dụng yếu tố ánh sáng tinh tế và lựa chọn đồ nội thất nhẹ nhàng, sáng trọng.

Phòng ăn tân cổ điển

Các diện tường được ốp gỗ và Nu, mở lòng huỳnh trắng với tỷ lệ các chiều, các chi tiết cột được sử dụng linh hoạt với hệ khuôn, hệ tivi vừa là điểm kết nối vừa giúp không gian vững trãi hơn.

Trần được thiết kế trắng sáng, các chi tiết phào, hoa văn điểm vàng, các đường nét được thể hiện rõ nét qua hình thức giật cấp nhấn ánh sáng mang lại sự thông thoáng và lộng lẫy cho không gian.

Phòng ăn tân cổ điển

Sàn được lát đá marble với các họa tiết hoa văn cổ điển được thiết kế theo bố cục gọn gàng, tinh tế giúp tăng giá trị thẩm mỹ và sang trọng.

Đồ nội thất được lựa chọn là bộ phòng ăn bao gồm: 1 bàn ăn dài, 16 ghế ăn, 2 tủ rượu rời giúp phòng ăn thêm phần chặt chẽ và tiện nghi.

Nội thất phòng ăn tân cổ điển xa hoa và lộng lẫy.

Phòng ăn tân cổ điển được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc, điểm vàng hoa văn kết hợp yếu tố ánh sáng mang đến không gian xa hoa và lộng lẫy.

Phòng ăn tân cổ điển

Các diện tường được ốp gỗ, chia ô huỳnh theo tỷ lệ với 2 lớp phào và ốp Nu gỗ vừa tạo tính đồng nhất trong vật liệu vừa tạo tính thẩm mỹ với trạng thái gỗ khác nhau đem lại sự ấm cúng và tinh tế.

Các chi tiết cột được sử dụng với hệ khuôn cửa, rèm và hệ trang trí mang đến sự liên kết các diện và tạo sự vững trãi cho không gian.

Trần được ốp gỗ biên trần và trắng lòng trần giúp không gian mở hơn, cao hơn với thiết kế bố cục nhẹ nhàng nhấn vào đường nét được giật cấp tạo độ sâu cho không gian.

Phòng ăn tân cổ điển

Sàn được thiết kế với sàn đá Marble hoa văn họa tiết cổ điển nhẹ nhàng, mềm mại với tone màu tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Đồ nội thất được lựa chọn với bộ bàn ăn dài 12 chỗ, 2 tủ rượu rời, 2 đôn hoa và 1 bàn consol mang đến sự tiện nghi và giá trị đồng bộ về yếu tố thẩm mỹ.

Phòng ăn tân cổ điển sang trọng và tiện nghi.

Phòng ăn tân cổ điển với hệ không gian mở với các không gian lớn khác như: phòng khách, phòng ăn và hệ cửa sổ lớn giúp phòng ăn như có diện tích ảo lớn, hoành tráng và lộng lẫy.

Phòng ăn tân cổ điển

Các diện tường được ốp gỗ, chia ô huỳnh nhấn trang Nu – Veneer bên trong lòng huỳnh tạo nên vẻ đẹp độc đáo và tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Các hệ vòm ước lệ được sử dụng với các lối giao thông qua các không gian khác tạo điểm mở uyển chuyển. Ngoài ra, các hệ trang trí, hệ tivi được thiết kế tinh tế với hệ thống cột, hoa văn, phào chỉ và đá được kết hợp một cách chặt chẽ mang đến sự sang trọng cho không gian.

Trần được thiết kế trắng sáng nhấn giật cấp và trang tường cổ Phục Hưng tạo nên vẻ đẹp cổ điển kết hợp yếu tố ánh sáng mang đến sự ấm cúng, lộng lẫy và xa hoa.

Phòng ăn tân cổ điển

Sàn được thiết kế là sàn đá Marble với vân mây sang trọng kết hợp các tone màu trầm ấm được cắt ghép thành bố cục hoàn chỉnh với các hoa văn cổ điển sang trọng và đẹp mắt.

Đồ nội thất được lựa chọn phù hợp với diện tích và sự tiện nghi: bàn ăn dài 16 ghế, 2 tủ rượu rời, 1 kệ tivi, 2 đôn hoa và 1 bàn consol tạo cảm giác đầm ấm và đồng bộ.

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển đẳng cấp và tiện nghi.

Không gian phòng ăn tân cổ điển được ốp gỗ quý tộc tạo nên sự xa hoa, đẳng cấp và vô cùng ấm cúng. Ngoài ra, phòng ăn bao gồm cả khu vực bếp như một phần trang trí cho không gian phòng ăn thêm phần độc đáo.

Phòng ăn tân cổ điển

Các diện tường được ốp gỗ và chia ô huỳnh theo tỷ lệ với 2 lớp phào hoa văn và ốp Nu gỗ có tone màu nhẹ hơn tạo điểm sáng nhưng vẫn hài hòa. Các hệ tủ được thiết kế theo yêu cầu cũng như từ sáng tạo của các kiến trúc sư đảm yếu 3 yếu tố về: nhân trắc học, tiện nghi và thẩm mỹ.

Trần được thiết kế trắng sáng với giật cấp trần làm tăng chiều cao cũng như nhấn ánh sáng, lòng trần được điểm hao văn, mâm trần và vẽ tranh tường cổ điển đem lại sự bay bổng, lãng mạn và ấm cúng cho không gian.

Phòng ăn tân cổ điển

Sàn được thiết kế với hoa văn cổ điển từ vật liệu đá được sắp xếp theo bố cục mang yếu tố thẩm mỹ và tinh tế tạo sự chặt chẽ và liên kết giữa các diện với nhau.

Tổng kết.

Đối với không gian phòng ăn tân cổ điển luôn là nơi đầm ấm, thể hiện tình yêu giữa các thành viên qua câu chuyện, tiếng cười và các món ăn ngon cho nên các gia chủ đều mong muốn có một không gian sang trọng, ấm cúng và lộng lẫy để bữa cơm thêm phần đẹp mắt, không khí được cảm xúc hơn và quan trọng là giá trị sống được nâng tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *