Phòng khách tân cổ điển đẹp là không gian đáp ứng đầu đủ các yếu tố như: quy mô, mức đầu tư và phong cách thiết kế sẽ quyết định. Phòng khách tân cổ điển của ông Vọng – Nam Định mang đầy đủ các yếu tố đó và được nhận xét rất sang trọng, đẳng cấp và độc đáo.

Để biết được tại sao lại nhận xét như vậy, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng không gian qua bài viết này nhé!

Thông tin phòng khách tân cổ điển.

  • Công trình: Lâu đài.
  • Địa chỉ: Nam Định.
  • Chủ đầu tư: Ông Vọng.
  • Không gian: Phòng khách.
  • Diện tích: 78m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển là gì?

 Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng khách tân cổ điển là không gian chính có quy mô, mức đầu tư và trang trí theo phong cách tân cổ điển gần như được thiết kế lớn nhất trong một căn nhà nhằm để sinh hoạt chung và tiếp khách.

Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển.

Thiết kế.

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách của gia đình ông Vọng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với các thước cột Hy Lạp cổ đại Corinthian, hệ phào chỉ, hoa văn cổ điển kết hợp với các yếu tố như: đèn, đồ nội thất, rèm,… để tạo nên một không gian hoàn chỉnh.

Không gian phòng khách được gắn liền với không gian sảnh. Không gian sảnh được thiết kế khá ấn tượng và độc đáo với phần không gian thông tầng, các hệ cột được ốp đá thạch anh cao cấp kết hợp gỗ, hoa văn dát vàng.

Phòng khách tân cổ điển

Không gian sảnh chính là bước đệm cho phòng khách trở nên đẳng cấp và lộng lẫy hơn bao giờ hết khi các ngôn ngữ thiết kế được thống nhất giữa các không gian.

Vật liệu.

Phòng khách tân cổ điển được sử dụng những vật liệu rất cao cấp và quý không những tạo ra giá trị thẩm mỹ cao mà còn tạo ra giá trị như:

Phòng khách tân cổ điển
  • Đá thạch anh  màu xanh ngọc cao cấp có vân mây rất đẹp tạo nên màu sắc độc đáo điểm cho không gian.
  • Gỗ gõ đỏ Pachy với các ưu điểm vượt trội như: độ cứng tốt, ít bị cong vênh, vân đẹp và chịu được khí hậu Việt Nam.
  • Đá marble lát sàn cao cấp với những hoa văn cổ điển sang trọng và có độ bền cao, sáng bóng giúp không gian trở nên lộng lẫy.
  • Hoa văn, phào chỉ Pu, giấy dán tường, vàng dát,… đều là những vật liệu nhập khẩu cao cấp có độ bền cao và màu sắc sang trọng.

Đồ nội thất tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển

Với không gian phòng  khách tương đối rộng và cao các nhà thiết kế đã lựa chọn bộ sưu tập phòng khách tân cổ điển Richard – Dũng mãnh với 10 ghế đơn, 6 tab, 3 bàn trà.

Bộ sưu tập được thiết kế với hình dáng dũng mãnh, bề thế cùng hoa văn, màu sắc sang trọng phù hợp với những phòng khách tân cổ điển có mức đầu tư lớn và lộng lẫy lột tả hết được vị thế của gia chủ.

Xem chi tiết tại: Nội thất tân cổ điển

Ánh sáng.

Phòng khách tân cổ điển

Với ánh sáng tự nhiên của phòng khách tân cổ điển qua các hệ thống cửa đã rất nổi bật và lộng lẫy nhưng để không gian về đêm trở lên huyền ảo và đẳng cấp hơn các nhà thiết kế đã đưa các trang thiết bị ánh sáng như: đèn downlight, đèn tường, đèn để bàn, đèn chùm vào trong không gian.

Phòng khách tân cổ điển

Tất cả các thiết bị đèn đều là hàng nhập khẩu cao cấp tại Châu Âu giúp nhấn sáng tối các vị trí cần vì vậy mà không gian trở nên sang trọng, hoàng gia.

Kết luận.

Không gian phòng khách tân cổ điển không chỉ giúp gia chủ có không gian sinh hoạt chung cùng gia đình, tiếp khách đến thăm  đầy tiện ích mà còn giúp nâng cao vị thế và độ giàu có của chính gia chủ đó.

Hy vọng. mẫu phòng khách của vị đại gia Nam Định trên giúp quý bạn đọc hình dung về mẫu phòng khách tân cổ điển đẳng cấp, hoàng gia đồng thời đánh giá được năng lực của công ty nội thất châu âu Panama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *