Phòng khách tân cổ điển là sản phẩm mới gần đây nhất của công ty nội thất châu âu Panama với thiết kế thông tầng sang trọng, đẳng cấp giúp nâng tầm vị thế của gia chủ đang có. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tìm hiểu về phòng khách tân cổ điển anh Thắng nhé!

Thông tin phòng khách tân cổ điển.

 • Công trình: Lâu đài.
 • Địa chỉ: Vĩnh Phúc.
 • Chủ đầu tư: Anh Thắng.
 • Không gian: Phòng khách.
 • Diện tích: 57m2.
 • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển là gì?

 Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng khách tân cổ điển là không gian chính có quy mô, mức đầu tư và trang trí theo phong cách tân cổ điển gần như được thiết kế lớn nhất trong một căn nhà nhằm để sinh hoạt chung và tiếp khách.

Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển anh Thắng.

Thiết kế

Sau quá trình trao đổi và lấy thông tin từ gia chủ, phòng thiết kế đã lên ý tưởng 3D cho không gian phòng khách tân cổ điển sao cho sát sao nhất với ý muốn của gia chủ.

Phòng khách tân cổ điển

Sang trọng, đẳng cấp và lộng lẫy là 3 từ mà anh Thắng mong muốn, không gian phòng khách thiết kế phong cách tân cổ điển với hệ khuôn, hệ vòm, hệ trang trí,… đều được sử dụng hoa văn, phào chỉ cổ điển kết hợp với nhau thành tỷ lệ chuẩn,  hài hòa.

Vật liệu.

Phòng khách tân cổ điển tại tòa lâu đài anh Thắng được sử dụng vật liệu chủ yếu là:

 •  Gỗ gõ đỏ Pachy cao cấp vân đẹp, màu sắc sang trọng, ít bị cong vênh, chịu lực tốt và đặc biệt thích ứng rất tốt với khi hậu khắc nghiệt miền Bắc Việt Nam. Gôc được sử dụng ốp tường, làm hệ trang trí, hệ khuôn, hoa văn, phào chỉ.
 • Đá marble lát sán cao cấp.
 • Kính hoa đồng tại vách tivi và trên trần thông tầng với hoa văn cổ điển châu âu sang trọng, đẳng cấp.
 • Giấy dán tường hoa văn cổ điển nổi và chất lượng cao cấp.
 • Trần được làm từ picomat và phào hoa văn PU tạo độ bền, nhẹ và chất lượng tốt.
Phòng khách tân cổ điển

Như vậy, không gian phòng khách tân cổ điển được sử dụng chủ yếu là các vật liệu cao cấp, có độ bền cao và thích hợp với khí hậu miền Bắc.

Đồ nội thất tân cổ điển.

Với không gian phòng  khách tương đối rộng và cao các nhà thiết kế đã lựa chọn bộ sưu tập phòng khách tân cổ điển Richard – Dũng mãnh với 10 ghế đơn, 6 tab, 3 bàn trà.

Bộ sưu tập được thiết kế với hình dáng dũng mãnh, bề thế cùng hoa văn, màu sắc sang trọng phù hợp với những phòng khách tân cổ điển có mức đầu tư lớn và lộng lẫy lột tả hết được vị thế của gia chủ.

Xem chi tiết tại: Nội thất tân cổ điển

Ánh sáng.

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách tann cổ điển anh Thắng có không gian lợi thế rất nhiều cửa sổ đã khiến không gian sáng sửa và thông thoáng.

Để không gian trở nên lung linh, lộng lẫy hơn về đêm các nhà thiết kế đã them ánh sáng nhân tạo với đèn downlight, đèn tường và đèn chùm đều là đèn cao cấp nhập khẩu.

Kết luận.

 Qua thiết kế phòng khách tân cổ điển anh Thắng đã đủ thấy vị thế và tầm giàu có của anh. Panama luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian xứng tầm với những gì họ đang có ở sự sang trọng, đẳng cấp và lộng lẫy nhất có thể.

Công ty nội thất châu âu Panama với hơn 10 năm kinh nghiệm và có những sự khác biệt riêng đã làm nên tên tuổi trên thị trường với những công trình đã hoàn thành trải dài khắp đất nước mang đến cho khách hàng không gian sống tiện ích, thoải mái, đẳng cấp và vượt thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *