Phòng ngủ tân cổ điển luôn mang đến cho con người một nơi nghỉ ngơi, thư giãn giống như trong chuyện cổ tích trong tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ và phòng ngủ tân cổ điển của cô Tâm là thế.

Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng không gian phòng ngủ tân cổ điển trong tòa lâu đài cô Tâm qua thiết kế 3D và ống kính máy ảnh thực tế nhé.

Thông tin phòng ngủ tân cổ điển.

  • Công trình: Lâu đài cô Tâm.
  • Địa chỉ: Ninh Bình.
  • Chủ đầu tư: Cô Tâm.
  • Không gian: Phòng ngủ masster.
  • Diện tích: 47m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng ngủ tân cổ điển là gì?

Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng ngủ tân cổ điển là một căn phòng được thiết kế và bố trí với phong cách tân cổ điển để làm nơi cho mọi người đi ngủ hoặc nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Không gian nội thất phòng ngủ tân cổ điển .

Thiết kế 3D phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

Với thiết kế với tông ấm của gỗ và nâng hết cost trần đã khiến không gian trở nên hoành tráng và ấm cúng. Với vật liệu chủ yếu là gỗ gõ đỏ Pachy với độ cứng cao, ít cong vênh, vân đẹp, ít mối mọt và chịu được khí hậu miền Bắc.

Phòng ngủ tân cổ điển

Điều đặc biệt là gia chủ muốn phào hoa văn và các hệ trang trí, trần được nhấn những hoa văn trang trí cổ điển đặc sắc nhất. Tất cả phần hoa văn đều được lựa chọn kỹ lưỡng khi ghép lại sẽ tạo thành bố cục hợp lý và tinh tế.

Đồ nội thất tân cổ điển đưa vào đều là loại cao cấp có màu sắc và mẫu mã phù hợp với lứa tuổi gia chủ được công ty Panama sản xuất với thiết kế hoàng gia.

Phòng ngủ tân cổ điển

Ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ qua hệ thống cửa đem lại chưa đủ bởi không gian ốp gỗ khiến phòng bị tối hơn cho nên các nhà thiết kế đã đưa hệ thống đèn chiếu sáng như: đèn downlight, đèn hắt, đèn chùm, đèn tab và đền tường giúp không gian trở lên lộng lẫy và có điểm nhấn hơn.

Tất cả các yếu tố như thiết kế, vật liệu, ánh sáng đã mang đến một phòng ngủ tân cổ điển sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Phòng ngủ tân cổ điển sau khi thi công.

Sau quá trình thi công hoàn thành tất cả các hạng mục, phòng ngủ tân cổ điển  trong lâu đài cô Tâm đã được lên hình qua ống kính máy ảnh.

Phòng ngủ tân cổ điển

Xét về tổng thể không gian thì phòng ngủ tân cổ điển sau khi hoàn thiện giống đến 98% so với bản thiết kế 3D từ thiết kế, vật liệu đến hệ thống chiếu sáng.

Phòng ngủ tân cổ điển

Khi ra ngoài thực tế công trình, một số điểm được điều chỉnh sao cho hợp lý về không gian nhưng không làm mất đi hay phá hỏng thiết kế mà còn đẹp hơn, tinh tế hơn. Các diện tường, trần được phân chia tỷ lệ các hệ huỳnh, khoảng cách các phào chỉ, hoa văn được đục chạm tinh xảo, cong vênh và rất tinh tế.

Phòng ngủ tân cổ điển

Phần đồ nội thất được thay thế toàn bộ bằng đồ do chủ nhà đã đặt sẵn nhưng về vị trí sắp đặt vẫn được giữ nguyên.  

So với thực tế để trải nghiệm và chiêm ngưỡng thì phòng ngủ tân cổ điển đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều bởi các đường nét, hoa văn, ánh sáng được phô diễn hết đến từng chi tiết.

Kết luận.

Phòng ngủ tân cổ điển tại tòa lâu đài cô Tâm là một trong những tác phẩm do công ty nội thất châu âu Panama thực hiện mang vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy với những chi tiết tinh xảo và mang nét tinh hoa của Panama.

Hy vọng, qua bài viết quý bạn đọc sẽ có thêm những hình ảnh tham khảo cho không gian phòng ngủ tân cổ điển để nâng tầm giá trị sống và vị thế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *