Phòng ngủ tân cổ điển sẽ đem lại cảm giác giống như ta đang nghỉ ngơi tại một không gian trời Tây không một không gian lãng mạn, được hưởng những tiện ích,  dịch vụ tốt nhất.

Và phòng ngủ tân cổ điển trong lâu đài anh Hiệp – Lạng Sơn là như vậy, chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D qua thiết kế của Panama nhé!

Thông tin phòng ngủ tân cổ điển.

  • Công trình: Lâu đài ông Hiệp.
  • Địa chỉ: Lang Sơn.
  • Chủ đầu tư: Ông Hiệp.
  • Không gian: Phòng ngủ masster.
  • Diện tích: 86m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng ngủ tân cổ điển là gì?

Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng ngủ tân cổ điển là một căn phòng được thiết kế và bố trí với phong cách tân cổ điển để làm nơi cho mọi người đi ngủ hoặc nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Không gian nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Sau quá trình trao đổi và lấy thông tin, phòng thiết kế của Panama đã đưa ra phác thảo được duyệt và bản 3D trình cho khách hàng là anh Hiệp chốt.

Phòng ngủ tân cổ điển

Quá ấn tượng về phòng ngủ tân cổ điển vừa sang trọng vừa quý tộc đẹp hơn cả mong đợi của anh.

Ấn tượng.

Với thiết kế độc đáo không gian nhấn ấn tượng tại khu phòng ngủ khi khu vực ngủ được giật cấp, dựng cột, buông rèm giống như nơi ngủ của vua chúa uy nhi, vị trì.

Phòng ngủ tân cổ điển

Hệ cột là cột trang trí lấy ngôn ngữ cột Corinthian bằng vật liệu đá dát vàng, khu vực giật cấp ốp đá marble cao cấp, phần trần được giật câp xuống với các hệ phào hoa văn tinh tế, sang trọng kết hợp rèm kiểu dáng và chất liệu cao cấp cổ điển. Tất cả tạo nên khu vực ngủ đẳng cấp, ấn tượng mà chưa ở đâu có.

Sang trọng.

Phòng ngủ tân cổ điển anh Hiệp thuộc phòng master cho nên không gian lớn, nhiều công năng kết hợp với thiết kế phong cách tân cổ điển với các thước cột, hệ vòm, phào chỉ, hoa văn,… tạo nên phòng ngủ sang trọng, hoành tráng.

Phòng ngủ tân cổ điển

Vật liệu cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự sang trọng cho căn phòng như: đá phát sáng đặt tại vách tivi cũng là vách ngăn chia không gian ngủ và phòng thay đồ, gỗ trong đồ nội thất đục chạm hoa văn tỉ mỉ, tinh tế,… hay những bức tranh phong cảnh phục hưng đậm chất cổ điển.

Giường ngủ trong bộ sưu tập Royal – Hoàng gia: Lấy ý tưởng cách điệu từ lá nho là ngôn ngữ chính thiết kế đang vươn mình trong nắng, uốn lượn hòa quyện vào nhau mang lại nhiều cảm xúc. Lấy ngôn ngữ từ tự nhiên tạo ra cảm giác sảng khoái, đoàn kết với thế giới tự nhiên.

Đồ nội thất tân cổ điển đưa vào phòng ngủ được lựa chọn rất kỹ lưỡng với các chi tiết đồ tinh xảo và sang trọng:

Kệ tivi, bàn trang điểm lấy từ bộ sưu tập Flower – Bông hoa – đại diện cho nghệ thuật sự tỉ mỉ, tráng lệ, sang trọng, bền vững với thời gian đồng thời pha trộn màu sắc ấm áp và mãnh liệt của gỗ kết hợp với các đường nét vẽ tinh xảo của các nghệ nhân lành nghề bậc nhất.

Phòng ngủ tân cổ điển

Các đồ nội thất còn lại được lấy từ những bộ sưu tập mới đang thiết kế của Panama mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm tại: Nội thất tân cổ điển.

Tất cả các yếu tố trên đều phụ thuộc vào cách sắp xếp công năng để đưa phòng ngủ tân cổ điển vừa sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng vừa được sử dụng một cách triệt để không gian mà vẫn hợp lý và thoải mái.

Phòng ngủ tân cổ điển

Kết luận

Dù thiết kế phòng ngủ tân cổ điển theo hệ gỗ hay hệ trắng thì còn phụ thuộc rất nhiều bởi các yếu tố sẽ làm nên một không gian nghỉ ngơi đầy sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp xứng đáng với vị thế mà gia chủ đã đạt được.

Thiết kế không gian phòng ngủ tân cổ điển chính là một bài toán khó, càng khó Panama càng phải đi tìm lời giải mà lời giải lại chính là cái gật đầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng mỗi thiết kế của Panama sẽ đem lại không gian sang trọng, tiện ích nhất để không gian nào cũng là một nơi trải nghiệm đầy thú vị và đẳng cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *