Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển có hơi hướng Châu Âu mang đến một không gian sống sang trọng quý phái mà cũng không kém phần ấm cúng, gần gũi. Đặc điểm nổi bật nhất, gây được thiện cảm với khách hàng đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và đường nét trong mỗi thiết kế. Sau đây là một số thiết kế phòng ăn tân cổ điển do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế và thi công.

Chiêm Ngưỡng Nội Thất Và Không Gian Phòng Ăn Phong Cách Tân Cổ Điển Hoàng Gia, Quý Tộc.

 

Phòng ăn tân cổ điển sang trọng, quý tộc.

Phòng ăn tân cổ điển

Không gian phòng ăn tân cổ điển xuất hiện đầu tiên nằm trong lâu đài Bắc Ninh với vẻ đẹp choáng ngợp bởi sự sang trọng, đẳng cấp bộc lộ được sự giàu có và độ chịu chơi của vị gia chủ này.

Phòng ăn tân cổ điển nằm tại tầng 1 của tòa lâu đài cho nên mức đầu tư và diện tích cũng khá lớn bởi thiết kế tân cổ điển tông ấm ốp gỗ gõ đỏ Pachy nhập khẩu Nam Phi với giá thành tương đối cao kết hợp đá thạch anh tự nhiên quý hiếm.

Không gian phòng ăn băt đầu từ không gian sảnh bước vào qua hệ vòm cột – phân chia không gian tạo sự chuyển tiếp uyển chuyển. Các diện tường được ốp gỗ toàn bộ vởi mảng diện tường trang trí lớn được thiết kế xen lẫn ô huỳnh – cột- ô cửa kính hoa đồng – hệ trang trí tạo thành một bức tranh nhiều màu sắc.

Phòng ăn tân cổ điển

Ở diện trang trí nhấn mạnh vào chính giữa với lò sưởi bằng đá thạch anh dát vàng và vách ốp đá thạch anh kết hợp gỗ và đồ décor cao cấp tạo nên sự nổi bật và quý tộc.

Với hệ cửa sổ lớn các nhà thiết kế đã thiết kế khuôn rèm lớn kết hợp với rèm cổ điển châu Âu với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp với không gian quý tộc, hoàng gia.

Khác biệt so với các công trình khác ở lâu đài này các nhà thiết kế lựa chọn phào cổ trần khá độc đáo giống như những giọt pha lê liên tiếp nhau tạo hiệu ứng thị giác giúp không gian cao và hoành tráng hơn.

Phòng ăn tân cổ điển

Các ô huỳnh được chia làm 3 lớp gỗ- đá thạch anh – gỗ Nu kết nối với nhau nhờ hệ phào giúp không gian sâu và đa dạng hơn tạo mảng miếng cho các mảng tường.

Trần được ốp gỗ viền ngoài, lòng trần trắng bằng picomat và phào chỉ, hoa văn Pu sắp xếp thành một bố cục hoàn chỉnh kết hợp các hình khối hài hòa giúp cân bằng không gian.

Sàn được lát đá marble cao cấp với hoa văn cổ điển bố trí tựa như bức tranh với màu sắc đi theo diện tường, trần giúp cân bằng lại không gian thêm hài hòa, sang trọng.

 Đồ nội thất đưa là là bộ sưu tập phòng ăn tân cổ điển Bertha lấy ngôn ngữ từ phong cách Ý do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế và sản xuất mang vẻ đẹp sang trọng, cao quý với 1 bàn ăn 12 ghế đơn giúp không gian tròn trịa và đẳng cấp hơn.

Phòng ăn tân cổ điển sang trọng, tinh tế.

Phòng ăn tân cổ điển

Phòng ăn tân cổ điển nằm trong lâu đài ông Tiến – Hải Phòng với yêu cầu của gia chủ thích sự  nhẹ nhàng, tinh tế cho nên thiết kế tông sáng và hạn chế tối đa hoa văn nhấn mạnh vào phần ánh sáng và đồ nội thát.

Các diện tường được chia ô huỳnh dán giấy dán tường hoa văn cổ điển, ở diện tường đặt kệ tivi thiết kế hệ trang trí kết hợp giữa picomat, hoa văn Pu và tranh mozaic tạo thành điểm nhấn cho không gian.

Phòng ăn được thiết kế hệ tủ trang trí liền tường với hình dáng và phân chia thành một bố cục có chính phụ để đồ trang trí décor cho không gian bếp thêm sinh động và tiện lợi khi để ly rượu hay rượu vang sử dụng trong bữa ăn.

Phòng ăn tân cổ điển

Trần phòng ăn được sử dụng đường tròn làm trang trí bởi không gian  hơi nhỏ cho nên khi sử dụng cung tròn làm hiệu ứng thị giác làm không gian như mở rộng hơn. Ngoài ra, trần còn được thiết kế vẽ tranh tường giúp không gian trở nên sinh động và đậm chất phục Hưng.

Sàn được lát đá marble hoa văn cổ điển giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp và vệ sinh dễ dàng sạch sẽ hơn.

Đồ nội thất đưa vào phòng ăn là thiết kế mới của công ty nội thất châu âu Panama sang trọng và ấn tượng.

Phòng ăn tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp.

Phòng ăn tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển luôn đi theo một tổng thể hài hòa và ăn nhập với tổng quan tầng 1 bởi không gian phòng khách, sảnh, bếp và phòng ăn được liên thông với nhau trên cùng một mặt sàn.

Phòng ăn tân cổ điển nằm trong lâu đài ông Thắng – Vĩnh Phúc với thiết kế tông ấm bởi màu gỗ gõ đỏ Pachy ốp các diện tường của không gian phòng ăn không những vậy còn thể hiện sự đẳng cấp và sự chi mạnh tay của vị gia chủ.

Bởi không gian phòng ăn nằm giữa 2 không gian bếp và sảnh cho nên giữa các không gian đều có hệ vòm cột tạo nên sự uyển chuyển và mềm mại.

Phòng ăn tân cổ điển

Với diện tường có hệ cửa sổ các nhà thiết kế đã làm khuôn cửa kết hợp khuôn rèm và chăng rèm cổ điểm giống như mảng tường trang trí đa dạng sắc màu. Đối diện là mảng tường trang trí được thiết kế thành hệ bàn consol bày đồ décor giúp không gian phòng ăn trở nên sinh động và lộng lẫy.

Trần phòng ăn được làm sáng bằng vật liệu picomat, phào chỉ hoa văn Pu kết hợp với ánh sáng giúp không gian trở nên đầm ấm và hoành tráng.

Sàn được thiết kế lát sàn đá marble tổng thể với không gian tầng 1 tạo sự đồng nhất và mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Phòng ăn tân cổ điển

Đồ nội thất phòng ăn tân cổ điển Bertha mang vẻ đẹp ngôn ngữ phong cách Ý với diện tích không gian khá rộng đặt bàn ăn cho 12 người, bàn consol trang trí và 2 tủ rượu 2 bên giúp phòng ăn thêm phần sang trọng và tiện nghi.

Một phòng ăn dù có trang trí đẹp đến đâu thì yếu tố ánh sáng là vô cùng cần thiết bởi đó chính là gia vị giúp không gian trở nên ấm cúng và lộng lẫy hơn. Ở đây hệ thống ánh sáng bao gồm ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng: đèn downlight, đền tường, đèn máng hắt và đèn chùm giúp nhấn và đưa không gian thêm phần ảo diệu.

Phong an tan co dien sang trọng, ấm cúng.

Phòng ăn tân cổ điển

Phòng ăn tân cổ điển nằm trong ăn biệt thự Vinhomes tại Hà Nội với diện tích vừa phải cho nên phòng ăn được gộp chung với không gian bếp có thiết kế tổng thể hài hòa và đồng nhất ngôn ngữ.

Phòng ăn từ phòng khách đi vào qua vòm conso ốp gỗ tạo sự chuyển tiếp không gian, các diện tường được làm trắng phân chia ô huỳnh và dán giấy dán tường hoa văn cổ điển.

Mảng tường đối diện hệ vòm là khu vực bếp với hệ thống tủ và thiết bị bếp đầy đủ, tiện nghi lấy ngôn ngữ từ bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Bertha kết hợp bộ bàn ăn giúp không gian có sự đồng nhất.

Hệ trần được ốp gỗ biên và làm trắng trong lòng trần là sự chuyển tiếp của phần vòm và tủ bếp chạy lên trần giúp cân bằng màu sắc và vật liệu làm không gian tinh tế hơn. Lòng trần được thiết kế với mâm trần lớn ở giữa và 2 mâm hoa văn nhỏ 2 bên kết nối với nhau nhờ hệ phào tạo nên bố cục có chính có phụ.

Phòng ăn tân cổ điển

威而鋼

Sàn được lát sàn đá marble được ngăn chia không gian vào việc thay đổi màu sắc của đá giúp không gian được rõ ràng hơn. Ngoài ra, sàn được lát đá màu nguyên bản không thêm bất cứ hoa văn nào bởi diện tích nhỏ sẽ không phù hợp mà còn khiến không gian nhỏ đi.

Đồ nội thất đưa vào là bộ sưu tập phòng ăn tân cổ điển Bertha đồng nhất với thiết kế tủ bếp cho nên phòng ăn rất sang trọng. Bởi không gian nhỏ cho nên chỉ đặt được 1 bàn ăn 10 chỗ phù hợp với diện tích.

Hệ thống ánh sáng được sử dụng là ánh sáng tự nhiên từ cửa ban công và ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn chiếu sáng: đèn chùm, đèn máng hắt, đèn downlight, đèn tường giúp không gian thêm phần lộng lẫy, ấm cúng.

Lời kết.

Trên đây là một số thiết kế phòng ăn tân cổ điển do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế mang vẻ đẹp cổ điển, lộng lẫy và sang trọng của phong cách hoàng gia giúp các thành viên trong gia đình gắn kết và chia sẻ với nhau sau một ngày làm việc.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho quý bạn đọc. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hành trình phát triển và các sản phẩm tiếp theo của Panama nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *