Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển được coi là xu hướng thiết kế hiện nay bởi xã hội ngày càng phát triển thì đồng thời lối sống hưởng thụ của tầng lớp giàu có cũng được tăng cao vì phong cách mang đến trải nghiệm cho người sử dụng sự tiện nghi, sang trọng và nâng tầm vị thế cho bản thân họ.

Sau đây là bản thiết kế nội thất tân cổ điển cực đẹp cho biệt thự 400m2 tại Hải Phòng do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế.

Bản thiết kế nội thất tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp và hoàng gia.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển được nằm trong lâu đài rộng hơn 400m2 tại Hải Phòng với tiêu chí sang trọng, tinh tế.

Không gian tầng 1 được thông hết với nhau cho nên khu vực phòng khách rất thông thoáng và nằm phía bên tay trái từ cửa đại hội bước vào.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

 Được thiết kế với phong cách tân cổ điển phòng khách trở nên nổi bật bở cách trang trí các mảng tường như hệ tivi được làm thành vách có hệ cột 2 bên trong lòng là vách trang trí kết hợp phào chỉ hoa văn gỗ và đá marble xanh ngọc cao cấp.

Diện tường còn lại được chia ô huỳnh bên trong thêm một lớp phào hoa văn góc kết hợp nền giất dán tường hoa văn cổ điển sang trọng và đặt thêm một bức tranh Phục Hưng nhằm cân bằng không gian giữa các diện tường.

Hệ trần được làm trắng sáng tạo hình bên trong lòng trần kết hợp mâm trần giống như một bông hoa tạo nên sự đa dạng và sang trọng.

Đồ nội thất đưa vào là bộ sưu tập phòng khách tân cổ điển Bertha lấy ngôn ngữ từ phong cách Ý bao gồm: 1 sofa ba, 2 sofa đơn, 1 bàn trà, 1 đôn, 1 kệ tivi giúp không gian trở nên tiện ích và sang trọng.

Bởi phòng khách được thông bới các không gian khách cho nên ánh sáng được bao phủ từ nguồn tự nhiên hay nhân tạo giúp phòng khách luôn chan hào ánh sáng lộng lẫy và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển.

Có thể nói công trình này khá đặc biệt khi đến 60% diện tích tầng 1 được sử dụng làm không gian phòng ăn bởi nhu cầu của gia chủ yêu cầu.

Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Cũng giống như không gian phòng khách, phòng ăn được nằm trên cùng một mặt bằng tầng 1 cho nên có sự đồng nhất vê phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng, ấm cúng.

Phòng ăn được chia làm 2 khu vực: khôn gian ăn chung và phòng ăn vip có sự phân biệt bởi phong cách thiết kế.

Không gian ăn chung.

Không gian ăn chung bao gồm 3 bàn ăn của bộ sưu tập nội thất phòng ăn tân cổ điển Flower do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế và sản xuất: 2 bàn tròn 6 ghế, 1 bàn dài 12 ghế được sắp xếp và đặt tại các vị trí phù hợp khi đi vào sử dụng sẽ tạo được cảm giác quây quần, ấm cúng.

Không gian xung quanh phòng ăn đều được thiết kế trắng sáng  điểm nhấn là ánh sáng và đồ nội thất đưa vào. Hệ thống rèm cũng là một yếu tố trang trí với màu sắc, thiết kế cổ điển sang trọng mang lại sự mềm mại và quý tộc cho không gian.

Sàn được lát đá marble họa tiết chủ yếu là đường nét hình khối phân chia không gian bằng máy sắc giúp không gian trở nên tinh tế hơn.

Phần trần chính là một phương pháp phân biệt phân chia không gian khá hiệu quả khi mỗi bàn ăn đều được thiết kế ô cấp giật trần tương ứng giúp bàn ăn được nhận nhiều ánh sáng và lộng lẫy, nổi bật.

Không gian phòng ăn Vip.

Nhìn thấy được sự khác biệt rõ rệt qua sự thay đổi phong cách có 1 chút tương đồng với tân cổ điển đó chính là phong cách Đông Dương sử dụng màu tối của gỗ, những đường cong của những con tiện hay những vách trang trí, giấy dán tường hơi hướng cổ xưa, đánh mạnh vào yếu tố ánh sáng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các mảng tường được ốp gỗ toàn bộ sơn đen nâu chia ô huỳnh dán giấy dán tường  và thiết kế thêm một vách trang trí giúp không gian thêm sinh động hơn. Trần, sàn được thiết kế với họa tiết phương Đông đặc trưng dễ dàng nhận thấy.

Đồ nội thất gồm bàn ăn tròn 8 ghế kiểu dáng phương Đông  giúp không gian có sự đồng nhất sang trọng tiếp đãi các vị khách quý mến của mình.

Thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển.

Khu vực phòng ăn chiếm nhiều diện tích sử dụng thì đồng thời không gian phòng bếp được thiết kế khá lớn và chia làm 3 tủ bếp, 2 bàn đảo với các thiết bị tiện nghi giúp khâu chuẩn bị đồ ăn được nhanh chóng và thuận tiện.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Hệ tủ bếp được làm bằng gỗ gõ đỏ toàn bộ, các khoang bếp được tính toán sao cho hợp lý và chiều cao tủ bếp được dựa vào nhân trắc học giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Các mảng tường còn lại được chia ô huỳnh ăn nhập thiết kế chung của cả tầng giúp không gian có sự tiếp nối trong cùng một mặt bằng.

Sàn được lát đá marble đồng nhất với không gian phòng khách, phòng ăn đặc biệt rất phù hợp với phòng bếp bởi khi nấu nướng dầu mỡ dễ bắn thì sàn đá rất dễ lau chùi vệ sinh.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được thiết kế cấp giật dựa trên mặt bằng ở phòng bếp được lược giản hoa văn tối đa giúp không gian nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Ánh sáng được sử dụng linh hoạt bởi khu vực nhấn chính là bàn bếp vì thế hệ đèn led được lắp đặt hắt dưới tủ bếp trên làm sáng bàn bếp giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

Phòng khách tân cổ điển 2 sang trọng, quý tộc.

Không gian phòng khách 2 nằm tại sảnh tầng 2 với diện tích khá lớn được thiết kế phong cách tân cổ điển hội tủ đầy đủ các yếu tố sang trọng, đẳng cấp và vượt thời gian.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện tường được ốp gỗ gõ đỏ lòng huỳnh dán giấy dán tường hoa văn cổ điển kết hợp hệ cột và hệ trang trí giúp các diện tường được phân chia tỷ lệ có chính có phụ rất hài hòa.

Diện tivi và diện trang trí tựa ghế sofa ba được trang trí khá chỉn chu và đầu tư khi kết hợp cột, hoa văn phào chỉ, đá marble làm nổi bật và rất sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được tận dụng cost và chiều rộng tối đa với thiết kế trong lòng trần giản lược hoa văn tối đa, sử dụng phào hoa và lấy cung tròn làm đường nét thiết kế giúp không gian trở nên rộng mở và hoành tráng hơn.

Sàn được thiết kế sàn đá marble tương đồng với tầng 1 bởi phòng khách là nơi tiếp đón và sinh hoạt nhiều người cho nên không gian phải đẳng cấp và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng khách khá dồi dào về lượng ánh sáng tự nhiên nhưng cũng không thể thiếu ánh sáng nhân tạo qua hệ thống chiếu sáng trên trần bao gồm: đèn downlight, đèn máng hắt, đèn chùm bổ sung thêm đèn tường và đèn để bàn giúp không gian lộng lẫy và hoàng gia.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển master.

Phòng ngủ master được thiết kế, đầu tư khá lớn bởi quy mô và công năng sử dụng khá lớn với các tiện tích: phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng làm việc thưởng rượu, phòng thay đồ, vệ sinh giúp không gian thêm đẳng cấp.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Với thiết kế các diện tường ở các diện trang trí đều làm vách gỗ, diện tường khác thì ốp gỗ từ phào ngang tường đổ xuống bên trên làm trắng chia ô huyfh tương xứng giúp không gian đẳng cấp và sang trọng.

Các hệ trang trí đều sử dụng cột, phào chỉ hoa văn kết hợp đá hoặc nệm tạo thành một bố cục đẹp và sang trọng làm nổi bật các khu vực chính như: hệ đầu giường, hệ tivi, hệ trang trí nơi tiếp khách, hệ bàn làm việc và hệ tủ rượu giúp không gian thêm sinh động.

Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Hệ trần được thiết kế cấp giật tương xứng với không gian sử dụng và được lược bỏ tối đa hoa văn trên trần nhấn mạnh về phần ánh sáng và đèn chùm.

Sàn được lát sàn gỗ đem lại sự ấm cúng mà vệ sinh rất dễ dàng và sạch sẽ.

Đồ nội thất được sử dụng trong bộ sưu tập nội thất tân cổ điển Bertha – lấy ngôn ngữ từ phong cách Ý với hoa văn, thiết kế sang trọng, tinh tế do công ty nội thất châu âu Panama thiết kế và sản xuất.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển nhẹ nhàng.

Phòng ngủ được thiết kế với tông sáng trắng với các diện tường được chia ô huỳnh bằng phào Pu, dán giấy dán tường hoa văn cổ điển. Công năng được bố trí giống như phòng ngủ master đem lại sự tiện ngi và trải nghiệm thú vị.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

 Ở những diện trang trí như  hệ đầu giường, hệ tivi, hệ trang trí, hệ tủ làm việc hay hệ tủ trang trí đều được thực hiện liền mạch với hệ cột, phào chỉ, hoa văn giúp không gian có sự tiếp nối và hoàn mỹ.

Hệ trần được thiết kế nâng hết cost trần  tạo nhiều cấp giật và giản lược hoa văn giúp không gian sâu và tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất đưa vào là bộ sưu tập mội thất tân cổ điển Tulipa với đường nét thiết kế láy đường cung tròn làm ngôn ngữ kết hợp với hoa văn Nu- Veneer tinh hoa thế giới giúp không gian trở nên mềm mại, lôi cuốn và sang trọng.

Vẫn là yếu tố ánh sáng khi được kết hợp giữa tự nhiên và hệ thống chiếu sáng qua đèn downlight, đèn máng hắt, đèn chùm, đèn tường, đèn để bàn khiến phòng ngủ lộng lẫy và ảo diệu.

 

Phòng ngủ tân cổ điển con trai

Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng làm việc tân cổ điển

Nội thất biệt thự tân cổ điển
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển đơn giản.

Có thể nhận thấy đây là một thiết kế phòng ngủ tân cổ điển giành cho con gái bởi cách thiết kế đường nét trang trí, lựa chọn màu sắc, đồ nội thất đưa vào giúp chúng ta dễ dàng nhận ra.

 
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đúng như tiêu đề phòng ngủ tân cổ điển đơn giản bởi ở tất cả các diện tường, trần đều được lược giản tối đa hoa văn khi các mảng tường chỉ chi ô huỳnh theo tỷ lệ và dán giấy dán tường. Ở các diện chính như diện đầu giường, diện tivi điểm cột nhẹ nhàng và thêm chút hoa văn thêm phần nổi bật.

Hệ tủ áo liền tường chạy từ phòng ngủ tới khu thay đồ được ngăn chia theo công năng sử dụng giúp không gian gọn gàng và tiện nghi.

 
Nội thất biệt thự tân cổ điển

Hệ trần được thiết kế nhẹ nhàng giật cấp bo phào khóa góc, đặt mâm trần vào chính giữa và lắp các thiết bị đèn chiếu sáng giúp không gian hài hòa và tinh tế theo tổng thể.

Đồ nội thất đưa vào là bộ sưu tập phòng ngủ tân cổ điển Flower  với thiết kế nhẹ nhàng, uyển chuyển, sang trọng và tinh tế giúp không gian đầy đặn và hoàn hảo hơn.

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Phòng ngủ tân cổ điển cũng là phòng giành cho con gái cho nên từ thiết kế đến hoa văn hay màu sắc đều rất nhẹ nhàng, tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ các diện tường chủ yếu là hệ cửa và thiết kế thêm hệ tủ liền tường nhằm tận dụng tối đa diện tích mang lại không gian tiện lợi nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Hệ trang trí như hệ đầu giường, hệ tivi được thiết kế với đường nét cũng tròn mềm mại, nhẹ nhàng nhấn nhá thêm chút hoa văn góc và giấy dán tường họa tiết giúp dễ dàng nhận ra khu vực chính cần nhấn.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Hệ trần được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng sử dụng đa phần là phào trơn chú trọng vào đường nét và ánh sáng mang lại sự hài hòa, tổng thể sang trọng.

Đồ nội thất đưa vào là bộ sưu tập phòng ngủ tân cổ điển Tulipa vứi đường nét, hoa văn trang trí rất mềm mại, nữ tính phù hợp với không gian của con gái.

Phòng thờ tân cổ điển.

Riêng về phòng thờ gia chủ của tòa lâu đài rất được quan tâm giành toàn bộ không gian trên tầng tum lfm không gian thờ và đầu tư rất lớn khi toàn bộ được ốp gỗ gõ đỏ nhập khẩu qua đó có thể thấy được lòng thành kính của gia chủ đối với tổ tiên của mình.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng thờ được chia là 2 khu ban thờ: thờ phật và thờ gia tiên được trang trí nổi bật với hệ cột, kèo, võng, hoành phi câu đối và tranh chiếu sáng làm nền giúp khu vực được tôn nghiêm và ấm cúng.

Ở các diện tường còn lại được chia ô huỳnh dán giấy dán tường hoa văn cổ điển và vách trang trí với hệ cột, phào chỉ có hoa văn phù hợp với không gian thờ.

Hệ trần được chia làm đôi dựa theo việc chia bàn thờ với thiết kế đường nét mềm mại như những cánh hoa cách điệu kết hợp cấp giật và ánh sáng giúp phần trần nổi bật, phần giữa được giật cấp kết hợp mâm trần và đèn chùm giống như nhụy hoa giúp không gian trở nên mờ ảo, huyền bí.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất đưa vào là bàn thờ, bàn ghế, tủ đựng đồ mang đường nét hoa văn truyền thống của người Việt Nam nhằm đưa hơi thở cổ xưa phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt nhưng vẫn tạo được sự sang trọng và hoàng gia khi kết hợp với không gian.

Kết luận.

Như vậy, thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển của vị đại gia Hải Phòng làm nổi bật tài năng thiết kế, quy hoạch công năng của công ty nội thất châu âu Panama đã thể hiện được yêu cầu của khách ahfng mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp và vượt thời gian.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi sự phát triển của công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *