Phòng khách tân cổ điển tại tòa lâu đài cô Tâm tọa lạc tại Ninh Bình với thiết kế sang trọng nhưng sau khi thi công trở nên đẳng cấp và lộng lẫy gấp nhiều lần. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm qua bàn tay của Panama nhé.

Thông tin phòng khách tân cổ điển.

  • Công trình: Lâu đài.
  • Địa chỉ: Ninh Bình.
  • Chủ đầu tư: Cô Tâm.
  • Không gian: Phòng khách.
  • Diện tích: 67m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển là gì?

 Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng khách tân cổ điển là không gian chính có quy mô, mức đầu tư và trang trí theo phong cách tân cổ điển gần như được thiết kế lớn nhất trong một căn nhà nhằm để sinh hoạt chung và tiếp khách.

Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển cô Tâm.

Thiết kế 3D phòng khách tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển

Sau khi trao đổi và lấy thông tin từ gia chủ, các nhà thiết kế đã đi vào thiết kế phương án 3D ấn tượng với không gian sáng trọng, ấm cúng khi toàn bộ phần tường và trần đều được ốp gỗ gõ đỏ Pachy cao cấp.

Phòng khách tân cổ điển cô Tâm với thiết kế chủ yếu nhấn vào tường với 3 mâm trần treo đèn chùm kết nối với nhau qua hệ thống phào chỉ, hoa văn  tạo ra bố cục cân đối, hài hòa.

Với không gian phòng  khách có diện tích tương đối các nhà thiết kế đã lựa chọn bộ sưu tập phòng khách tân cổ điển Richard – Dũng mãnh.

Bộ sưu tập được thiết kế với hình dáng dũng mãnh, bề thế cùng hoa văn, màu sắc sang trọng phù hợp với những phòng khách tân cổ điển có mức đầu tư lớn và lộng lẫy lột tả hết được vị thế của gia chủ.

Phòng khách tân cổ điển

Cô Tâm cũng khá nhiều tuổi cho nên phần đá marble lát sàn và giấy dán tường đều được chọn màu sắc và hoa văn nhã nhặn phù hợp. Tất cả tạo nên một không gian sang trọng, ấm cúng và lịch thiệp.

Phòng khách tân cổ điển sau thi công.

Phòng khách tân cổ điển

So sánh góc chụp này và cũng với góc này thiết kế 3D, chúng ta không nhận thấy sự khác biệt nào của không gian từ thiết kế đến hoa văn, phào chỉ mà có đồ nội thất đưa vào là do chủ nhà có sẵn.

Phòng khách tân cổ điển

Trong quá trình thi công tất cả phần hoa văn đều không dát vàng bởi chủ nhà có sự thay đổi muốn giữ nguyên vẻ đẹp của vân gỗ mà nhấn mạnh vào phần ánh sáng nhân tạo qua hệ thống đèn.

Phòng khách tân cổ điển

Như đã nó, phần trần được thiết kế rất đặc biệt nhưng khi ra thực tế được chỉnh sử một chút do hệ thống điều hòa được điều chỉnh do vậy lòng trần bị thu nhỏ cho nên mâm trần 2 đầu được thu nhỏ và chỉ có chức năng trang trí.

Tuy vậy, phần trần vẫn được giữ nguyên thiết kế giúp mang lại tính tổng thể, sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách .

Phòng khách tân cổ điển

Kết luận.

Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển lâu đài cô Tâm sẽ là một trong tác phẩm để đời của Panama cũng như là một không gian để quý khách hàng tham khảo và đánh giá về năng lực của công ty.

Chúng tôi – Công ty nội thất châu âu Panama luôn muốn đem đến những không gian sống đẳng cấp, một phong cách sống thượng lưu đến cho mỗi khách hàng và luôn gắn liền vớI slogan “ Nâng tầm giá trị sống thượng lưu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *