Phòng khách tân cổ điển sẽ trở lên lộng lẫy, xa hoa, đẳng cấp khi đạt đầy đủ các yếu tố từ thẩm mỹ, công năng, tiện ích và giá trị mang lại cho khách hàng khi vị thế, độ giàu có của họ được bộc lộ qua căn nhà nhưng đặc biệt là sự đầu tư của không gian phòng khách.

 Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và khám phá không gian phòng khách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp của vị đại gia Ninh Bình.

Thông tin phòng khách tân cổ điển.

  • Công trình: Lâu đài.
  • Địa chỉ: Ninh Bình.
  • Chủ đầu tư: Ông Trung.
  • Không gian: Phòng khách.
  • Diện tích: 276m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển là gì?

 Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng khách tân cổ điển là không gian chính có quy mô, mức đầu tư và trang trí theo phong cách tân cổ điển gần như được thiết kế lớn nhất trong một căn nhà nhằm để sinh hoạt chung và tiếp khách.

Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển.

Thiết kế.

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển được thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng với hơi hướng xứ Rome.

Với các chi tiết ô huỳnh, hoa văn, màu sắc được kết hợp với không gian thông tầng tạo lên không gian sang trọng, cổ điển sinh động.

Phòng khách tân cổ điển

Không gian phòng khách được bao chùm cả tầng 1, đặc biệt là view không gian sảnh thông tầng lớn kết hợp với cost trần cao tạo nên không gian đẳng cấp, lộng lẫy xa hoa.

Với các chi tiết trang trí như cột, hệ vòm, huỳnh đều được cân nhắc tỷ lệ kỹ lưỡng sao cho hài hòa với độ cao của cost trần đặc biệt màu sắc đưa vào là tông be điểm các mảng nâu tạo nên sự kết nối giữa các diện, không gian khác nhau.

Vật liệu.

Phòng khách tân cổ điển

Không gian phòng khách tại lâu đài ông Trung  chủ yếu nhấn mạnh vào không gian cho nên vật liệu cũng được giản lược:

  • Phào chỉ, hoa văn Pu, vàng dát nhập khẩu cao cấp có độ bền cao, hoa văn tinh tế, sang trọng.
  • Gỗ óc chó cao cấp chính là những điểm nhấn mảng trong các diện trang trí.
  • Đá marble lát sàn cao cấp nhập khẩu có đường vân và màu sắc sang trọng kết hợp với hoa văn cổ điển tạo  nên sự đẳgn cấp, hoàng gia.
  • Gỗ gõ đỏ Pachy có độ bền, độ cứng cao, ít cong vênh và chịu được thời tiết Việt Nam.

Ánh sáng

Phòng khách tân cổ điển tại tòa lâu đài anh Trung với không gian thông tầng kết hợp sử dụng tông màu be cho nên không gian trở nên tươi sáng và lộng lẫy.

Phòng khách tân cổ điển

Để không gian trở nên hoàng gia và đẳng cấp hơn, các nhà thiết kế đã đưa các thiết bị ánh sáng như: đèn downlight, đèn tường, đèn chùm,… đều là đồ nhập khẩu châu âu cao cấp.

Các hệ thống đèn được tín toán, sắp đặt ở các vị trí được ấn  định theo bản vẽ nhằm nhấn các mảng tường, trần để không gian có điểm sáng, tối mới trở lên lộng lẫy và đẳng cấp.

Phòng khách tân cổ điển

Kết luận.

Phòng khách tân cổ điển trên đã mang đến một không gian phòng khách sinh hoạt chung cho cả gia đình đầy tiện nghi và sang trọng đẳng cấp khi khách đến chơi. Tất cả đều mang lại giá trị sống và vị thế cho gia chủ đang có.

Hy vọng qua bài viết quý bạn đọc sẽ thấy được năng lực cũng như những tinh hoa của công ty nội thất châu âu Panama qua hơn 10 năm làm nghề. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *