Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển chú Thuận – Hà Nội- chủ tịch tập đoàn Polyco hiện đã hoàn thành gia chủ bắt đầu vào sử dụng. Qua thiết kế hình ảnh 3D và thực tế sau khi thi công được xem là có sự đồng nhất, tỷ lệ chuẩn,  kiên cố và chất lượng. Tại sao lại nói như vậy, chúng ta cùng nhau khám phá không gian phòng khách tân cổ điển nhé!

Phòng khách tân cổ điển là gì?

 Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng khách tân cổ điển là không gian chính có quy mô, mức đầu tư và trang trí theo phong cách tân cổ điển gần như được thiết kế lớn nhất trong một căn nhà nhằm để sinh hoạt chung và tiếp khách.

Không gian nội thất phòng khách tân cổ điển chú Thuận.

Không gian nội thất sảnh.

Thiết kế không gian 3D.

Qua quá trình làm việc và trao đổi thông tin với chú Thuận, phòng thiết kế đã đưa ra phương án thiết kế không gian nội thất phòng khách tân cổ điển qua hình ảnh 3D.

Phòng khách tân cổ điển

Không gian sảnh được thiết kế gỗ với chất liệu gỗ gõ đỏ Pachy đục chạm chi tiết hoa văn cổ điển sang trọng và lòng trần trắng Picomat với hệ phào Pu hoa văn cổ điển được sắp xếp theo bố cục độc đáo và tinh tế.

Phòng khách tân cổ điển

Từ sảnh đi vào phòng khách qua hệ vòm chữ U với 2 cột tròn theo phương thức cột Corinthian đỡ vòm với hoa văn nhệ nhàng kết hợp nền gỗ óc chó nổi bật và sang trọng.

Không gian sau khi thi công.

Sau khi chốt phương án thiết kế 3D được triển khai thi công thay đổi một số chi tiết để hợp lý hơn với ý muốn gia chủ không gian sảnh được hoàn thành.

Phòng khách tân cổ điển

 So với 3D không gian sảnh thay đổi ở hệ trang trí bởi ứng dụng được đặt bức tranh mà gia chủ muốn gắn lên trong khi đó phương án 3D được đặt kệ và đồ trang trí lên. Việc đó không ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể thiết kế, so sánh với thiết kế 3D không gian dược xem giống 95%.

Phòng khách tân cổ điển

Với góc chụp giống như ảnh 3D khó có thể nhận thấy sự khác biệt trong đó bởi trong khi thiết kế các nhà thiết kế đã đi sát vào thực tế công trình để đưa ra phương án và bổ kỹ thuật rất chính xác.

Không gian sảnh được ốp gỗ cho nên mọi tính toán đều chuẩn xác và tính tỷ lệ chuẩn để khi thi công không xảy ra sai xót tránh gây lỗi và đội chi phí thi công.

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế không gian 3D.

Từ không gian sảnh bước vào là không gian phòng khách sang trọng, cuốn hút qua hình ảnh thiết kế 3D  không gian phòng khách tân cổ điển.

Phòng khách tân cổ điển

Đồng nhất về thiết kế cũng như vật liệu đưa vào tương đồng với không gian sảnh mang lại tính tổng thể, nhất quán cho căn biệt thự.

Phòng khách tân cổ điển

Thiết kế phòng khách tân cổ điển có hai diện trang trí với cột, hoa văn cổ điển nền gỗ óc chó điều chỉnh theo tỷ lệ sao cho hài hòa. Hệ rèm cũng được trang trí chi tiết với khuôn rèm duyên dáng đậm chất cổ điển sang trọng.

Không gian sau khi thi công.

Phòng khách được thi công song song với không gian sảnh và tầng 1 cho nên tiến độ hoàn thành cùng nhau.

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách sau khi thi công so với bản thiết kế 3D được xem là giống 99% chỉ thay đổi phần gỗ óc chó ở các diện trang trí tivi thành vẽ giả đá nhằm đem lại độ thoáng và đồng nhất với hệ còn lại.

Phòng khách tân cổ điển

Các chi tiết từ phào nẹp, hoa văn, tỷ lệ đều bám sát vào bản vẽ đem lại không gian hài hòa, sang trọng và tiến độ thi công chuẩn xác.

Nội thất phòng khách tân cổ điển bám sát với thiết kế 3D với bộ sofa tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp rất hợp giúp nâng tầm

 giá trị không gian lên một tầm cao.

Kết luận

Công ty nội thất châu âu Panama là đơn vị luôn luôn tôn trọng thiết kế bởi nó không chỉ là chất xám, năng lực mà nó còn là tinh hoa trong hơn 10 năm làm nghề của công ty.

Phòng khách tân cổ điển nhà chú Thuận được xem là một điển hình và theo nhận xét của gia chủ nó còn đẹp hơn cả thiết kế 3D. Đó chính là niềm vui, động lực to lớn mang đến động lực đến cho công ty cần phải cố gắng hơn nữa đem lại nhiều sản phẩm giá trị, đẳng cấp đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *