Kts Văn Chương là hội viên của hội kiến trúc sư Việt Nam, với vốn hiểu biết sâu rộng của mình ông đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong nền kiến trúc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn với các thế hệ kiến trúc sư trẻ Việt Nam.

Sau hơn 30 thành lập công ty ông đã thiết kế hàng trăm các công trình như: trụ sở công sở, bảo tàng, khu vui chơi giải trí, biệt thự cao cấp. Nhưng thành công nhất phải kể đến lĩnh vực thiết kế kiến trúc lâu đài, biệt thự theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. KTS phạm văn chương là người mở đầu dòng kiến trúc cổ điển tại Việt Nam từ vốn kiến thức học tập, tìm hiểu thông qua sách vở và hơn hết ông đã đi trải nghiệm thực tế rất nhiều nước có bề dày lịch sử về kiến trúc cổ điển như: Pháp, Anh, Italy, áo, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Canada.

Ông đã thiết kế hàng trăm các công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam và tạo được tiếng vang lừng lẫy trong giới kiến trúc nhưng phải kể đến các công trình tiêu biểu đặc sắc nổi tiếng như: Lâu đài Thành Thắng- Ninh Bình- lâu đài lớn nhát đông nam á, Dinh thự chủ tập đoàn Polyco, Lâu đài – Lâu Đài Hương Phát – Hải Phòng, Lâu Đài Xuân Thành Của Ninh Bình, Những công trình đó đều có bàn tay góp sức của công ty nội thất châu âu Panama; một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư thiết kế, thi công và sản xuất không gian nội thất cổ điển sánh ngang với thế giới – và là công ty công tác với công ty tư vấn kiến trúc AC lâu năm.

Hôm nay, kts Phạm Văn Chương có dịp đến thăm nhà máy sản xuất của công ty nội thất châu âu Panama

Với tầm nhìn của ban lãnh đạo cùng cơ hội nắm bắt thời cơ khi giới thượng lưu Việt Nam đang có xu hướng hưởng thụ cuộc sống hoàng gia. Điều đó đồng nghĩa với việc ngàng xây dựng và đồ nội thất hoàng gia cổ điển cũng được phát triển chính vì thế mà ban lãnh đạo của công ty Nội thất châu âu Panama đã vạch ra định hướng nghiên cứu những sản phẩm đồ nội thất cổ điển sánh ngang với thế giới đồng thời bộc lộ nét tinh hoa, tinh tế trong 10 năm làm nghề.

Ngoài lợi thế về nguyên liệu gỗ chủ động thì ở Việt Nam còn có những lớp nghệ nhân tài hoa trong sản xuất đồ gỗ và những con người trí tuệ sáng tạo, tâm huyết. Nắm bắt được những điểm mạnh tại chính đất nước Việt Nam công ty Nội Thất Châu Âu Panama đã từng bước nghiên cứu và phát triển sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở một vị trí đắc địa Thạch Thất- Hà Nội.

KTS Phạm Văn Chương đã đến thăm và có cuộc trao đổi cùng ban lãnh đạo của công ty nội thất châu âu Panama và có đánh giá rất cao về tầm nhìn lược cũng như mô hình dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, khép kín, đặc biệt là từng sản phẩm nội thất tân cổ điển do Panama tạo ra

Kts Văn Chương nhấn mạnh Panama đã bắt kịp xu thế mà những nhãn hàng đồ nội thất lớn trên thế giới đạt được đó là làm thủ công 100% và đưa vật liệu mới verneer- Đây là bước tiến mới trong ngành sản xuất đồ nội thất bằng những nét may thủ công tạo thành một bức tranh từ những đoạn cắt hoa văn từ những tấm ván gỗ rất mỏng.

Trên chặng đường phát triển Panama đã xây dựng nhà máy sản xuất với diện tích 5.000m2 với hàng trăm công nhân tay nghề cao, việc mở rộng nhà máy để phục vụ cho hướng phát triển mới của công ty là sản xuất đồ nội thất châu âu cao cấp, đưa dây truyền máy móc hiện đại, đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau, thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và triển khai mở hệ thống Showrom khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Trong hai năm tiếp theo Panama sẽ hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, mang thương hiệu Panama nâng cao vị thế và đủ sức cạnh tranh với các nước trên thế giới đã có thế mạnh – nền tảng vững chắc trong dòng sản phẩm nội thất cổ điển.

Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XD PANAMA
– Trụ sở công ty: Số 15E Tổ 9 Phố Mỗ Lao – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – TP Hà Nội
– Văn phòng giao dịch: Tầng 5, số 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Xưởng sản xuất: Khu CN Thạch Thất Quốc Oai – Thị Trấn Quốc Oai – Huyện Quốc Oai – Hà Nội
– Hotline: 1800 888 808
– Website: https://design-panama.com
– Website: https://panama-interior.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *