Phòng ngủ tân cổ điển là nơi để nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả vừa là nơi thể hiện rõ nhất phong cách và sở thích của gia chủ. Một không gian phòng ngủ sang trọng, đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển sẽ cho bạn trải nghiệm được nghỉ ngơi trong một cũng điện hoàng gia và đó là người giàu có và đẳng cấp.

Muốn biết được phòng ngủ tân cổ điển của một vị chủ tích tập đoàn sẽ như thế nào, mời quý bạn đọc cùng tôi khám phá nhé!

Thông tin phòng ngủ tân cổ điển.

  • Công trình: Lâu đài Polyco.
  • Địa chỉ: Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Ông Thuận.
  • Không gian: Phòng ngủ ông.
  • Diện tích: 47m2.
  • Phong cách: Thiết kế tân cổ điển.

Phòng ngủ tân cổ điển là gì?

Phong cách tân cổ điển là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết của hiện đại.

Phòng ngủ tân cổ điển là một căn phòng được thiết kế và bố trí với phong cách tân cổ điển để làm nơi cho mọi người đi ngủ hoặc nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Không gian nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Thiết kế 3D phòng ngủ tân cổ điển.

Phòng ngủ tân cổ điển

Trong quá trình trao đổi với gia chủ, phòng thiết kế đã nắm bắt rõ được yêu cầu và ý muốn của gia chủ. Qua phương án thiết kế 3D được gia chủ đánh giá rất cao về năng lực cũng như bám sát yêu cầu.

Phòng ngủ tân cổ điển được thiêt kế với tông ấm của gỗ gõ đỏ Pachy được ốp tại các diện, đồ nội thất,.. kết hợp với ánh sáng của hệ thống đèn khiến phòng ngủ trở lên lộng lẫy, huyền ảo hơn bao giờ.

Phòng ngủ tân cổ điển

Với không gian phòng ngủ này được chia làm 2 không gian ngủ và làm việc bởi vách tivi trang trí với hệ cột và vách hoa văn đục chạm hoa văn cổ điển sang trọng. Ngoài ra, không gian còn có thêm tủ sách chạy dài một diện tường vừa trang trí vừa để đựng sách rất thẩm mỹ.

Phòng ngủ tân cổ điển

    Về tổng thể, phòng ngủ tân cổ điển mang nét sang trọng không chỉ lột tả qua thiết kế mà còn do vật liệu, ánh sáng tác động đã khiến không gian trở nên lộng lẫy và đẳng cấp.

Phòng ngủ tân cổ điển

Đồ nội thất tân cổ điển được đưa vào lànhững mẫu thiết kế mới của công ty nội thất châu âu Panama với thiết kế, chất liệu sang trọng

Phòng ngủ tân cổ điển sau khi hoàn thiện.

Phòng ngủ tân cổ điển

Các nhà thiết kế đã bổ kỹ thuật thi công sát với công trình thực tế cho nên tiến độ thi công được đẩy nhanh và hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện, phòng ngủ tân cổ điển giống 99% so với bản thiết kế 3D.

Phòng ngủ tân cổ điển

Điểm khác biệt duy nhất chính là vách hoa văn cổ điển tại hệ tivi so với bản thiết kế là vật liệu đồng mạ nhưng ra ngoài thực tế dựa vào kinh nghiệm lâu năm, Panama đã chỉnh sửa thành vật liệu gỗ với hoa văn đồng điệu hơn.

Xét về chi tiết sau khi hoàn thiện có thêm, bớt một số chi tiết nhưng không làm mất đi tính tổng thể của thiết kế mà chỉ thay đổi linh hoạt sao cho hài hòa và đảm bảo công năng tiện ích nhất.

Phòng ngủ tân cổ điển

Kết luận.

Qua bài viết, chúng ta có thể thấy phòng ngủ tân cổ điển của chủ tập đoàn Polyco sang trọng, đẳng cấp và vượt thời gian, xứng tầm với sự giàu có, địa vị. Không những thế phòng ngủ tân cổ điển còn giúp trải nghiệm sự tiện ích, phong cách sống của giới thượng lưu xa hoa.

Hy vọng, qua bài viết này sẽ đem lại hông tin và tham khảo không gian phòng ngủ tân cổ điển sang trọng. Ngoài ra, đó cũng là đánh giá năng lực của công ty nội thất châu âu Panama trong hơn 10 năm làm nghề với sự quyết tâm, sáng tạo không ngừng để công ty ngày càng vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *