Nội thất biệt thự tân cổ điển mang vẻ đẹp ấn tượng về sự sang trọng, xa hoa và thời thượng với nền văn minh Phục Hưng đến hiện tại vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ giới thượng lưu giúp họ mang đế không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

Sau đây, mời quý bạn đọc chiêm ngưỡng bản thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển của một vị gia chủ đến từ Hà Nội.

Thông tin chi tiết về công trình.

  • Chủ đầu tư: ông Dũng.
  • Địa chỉ: Hà nội.
  • Phong cách: Tân cổ điển.
  • Loại hình: Biệt thự.
  • Diện tích: 270m2
  • Tổng diện tích: 700m2

Nội thất biệt thự tân cổ điển xa hoa, đẳng cấp và thời thượng.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển, phòng khách được chú trọng và dành diện tích lớn nhất bởi tính năng là không gian tiếp khách, sinh hoạt chung và là nơi khẳng định vị thế gia chủ cho nên ở đây được thiết kế với phong cách ốp gỗ quý tộc vô cùng đẳng cấp và đầu tư.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển bao gồm cả phần sảnh và khu tiếp khách chính vì thế diện tích khá lớn đem lại sự hoành tráng và phần thể hiện ý tưởng thiết kế được giải phóng với phong cách ốp gỗ.

Các diện tường được chia ô huỳnh với tỷ lệ các chiều, bên trong được thiết kế thêm lớp phào hoa góc và tấm Nu gỗ. Cách kết hợp Nu gỗ mà không phải bất kỳ một vật liệu khác như: giấy dán tường, sơn, đá bởi các kiến trúc sư muốn có sự chuyển tiếp giữa gỗ với gỗ theo trạng thái khác nhau để đem lại sự đồng nhất về chất liệu nhưng có sự độc đáo từ trạng thái.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Để tận dụng, tăng diện tích không gian sử dụng, các kiến trúc sư đã thiết kế các hệ tủ trang trí âm tường với bố cục mềm mại, gọn gàng và tiện nghi. Diện tivi được thiết kế với bố cục chặt chẽ, tinh tế với sự kết hợp của hệ cột, phào chỉ, hoă văn và đá tạo điểm nhấn nổi bật.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện trần được thiết kế gỗ toàn bộ, các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất sâu về hiện trạng của phòng khách với cost trần cao, thoáng rất phù hợp ốp gỗ đem lại sự đồng bộ, đẳng cấp và quý tộc, đáp ứng yêu cầu của gia chủ. Lòng trần được thiết kế bố cục nhấn về khối với các đường nét tinh tế đồng thời được chia làm 2 phần đảm bảo cho khu sảnh và tiếp khách đều được cân bằng về bố cục và ánh sáng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sàn được thiết kế bằng sàn đá Marble tone nâu sáng với các họa tiết hoa văn cổ điển và cách phân chia bằng màu sắc đem lại sự sang trọng và cân bằng về thị giác.

Đồ nội thất được lựa chọn bộ sưu tập có họa tiết hoa văn đục chạm tương đối cầu kỳ điểm dát vàng kết hợp da và đá được sắp xếp một cách chặt chẽ và tiện nghi nhất cho gia chủ khi sử dụng.

Thiết kế phòng ăn tân cổ điển.

Phòng ăn tân cổ điển được ngăn cách với các không gian khác bằng hệ cửa gỗ kính hoa đồng vừa tạo sự riêng tư vừa giúp không gian không bị bí bách.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Với motif thiết kế chung tầng 1, phòng ăn được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và vô cùng ấm cúng.

Các diện tường được thiết kế chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều, lòng huỳnh được thiết kế thêm một huỳnh phào hoa góc và óp ấm Nu gỗ rất đồng bộ với các không gian tầng 1.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện tivi được thiết kế kết hợp với tủ rượu tạo thành một khối thống nhất, chia tỷ lệ hợp lý với tạo hình mềm mại và sang trọng.

Ngoài ra, phòng ăn còn được thiết kế hệ tran trí đặt bàn consol với hệ cột, phào chỉ hoa văn kết hợp đá làm nổi bật khu vực cần trang trí giúp không gian trở lên lộng lẫy, xa hoa.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện trần được ốp gỗ biên và trắng sáng lòng trần bởi diện tích phòng ăn khá nhỏ điều này giúp không gian không bị bí bách và cao rộng hơn. Trần được thiết kế chủ yếu nhấn khối với các đường nét mềm mại kết hợp hoa văn, mâm trần giúp không gian chặt chẽ hơn.

Sàn được thiết kế lát đá Marble tone nâu sáng, điểm họa tiết hoa văn cổ điển được sắp xếp theo bố cũ gọn gàng và có sự tương đồng với bố cục trần tạo sự cân bằng về thị giác mang đến không gian sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn cùng chung bộ sưu tập với phòng khách giúp tổng thể được đồng bộ, hài hòa. Bàn ăn được lựa chọn là bàn dài 12 ghế, bàn consol, tủ rượu rời, đôn hoa,.. giúp không gian thêm lộng lẫy, ấm cúng và tiện nghi.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển, phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi cá nhân sẽ mang tính cá nhân với sở thích, yêu cầu khác nhau mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người sở hữu.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

ở đây, phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế với đầy đủ các khu chức năng: phòng ngủ, phòng thay đồ và wc được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc. Phòng ngủ và phòng thay đồ được thông với nhau qua hệ vòm ước lệ kết hợp vách tivi vừa đảm bảo công năng cho từng không gian vừa tạo được sự tiêng tư.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện tường được thiết kế chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều, bên trong lòng huỳnh được dán giấy dán tường hoa văn cổ điển tạo được điểm thoáng, mở cho không gian.

Các hệ tủ trang trí, quần áo đều được thiết kế liền trần, liền tường với tỷ lrrj phân chia cánh hài hòa, dựa vào nhân trắc học kết hợp gỗ, nu, kính điểm hoa văn tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện đầu giường được thiết kế bố cục kết hợp thức cột Corinthian, phào chỉ, hoa văn và đá một cách hài hòa, nổi bật. Cùng với đó, vách tivi được kết hợp giữa gỗ và kính hoa đồng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian mà không hề gây bí bách.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện trần được thiết kế trắng sáng, bố cục được thiết kế đơn giản về hình khối, điểm hạn chế hoa văn và nhấn mạnh về cấp giật kết hợp ánh sáng tạo không gian thêm phần ấm cúng và dễ chịu.

Sàn được thiết kế lát gỗ tự nhiên hình thức ô vuông kết hợp hoa văn họa tiết hình học  giúp cân bằng thị giác đồng thời giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được các kiến trúc sư lựa chọn có chút cầu kỳ về hoa văn họa tiết đục chạm giúp cân bằng không gian đồng thời khẳng định vị thế của vị chủ nhân của căn phòng này.

Không gian sinh hoạt chung.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Không gian sinh hoạt chung thông với sảnh tầng 2 qua hệ vòm ước lệ được thiết kế theo phong cách ốp gỗ tân cổ điển sang trọng, ấm cúng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất lựa chọn bộ phòng khách tân cổ điển có hình dáng thanh thoát, hoa văn đục chạm tinh tế nhấn mạnh vào chi tiết hoa văn Nu – veneer làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Phòng ngủ tân cổ điển 1.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ tân cổ điển và được chia thành các khu chức năng như: phòng ngủ, phòng thay đồ và wc thuận tiện cho quá trình sử dụng được thoải mái, tiện nghi.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tone màu chủ đạo là trắng sáng kết hợp nâu ấm nhấn xanh ruby tạo sư thoáng đãng, sạch sẽ, sang trọng và ấm cúng đồng thời có sự sang trọng và lịch lãm.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn mang phong cách Ý với hoa văn đục chạm tỉ mỉ kết hợp Nu- Veneer được thiết kế theo tỷ lệ nhân tắc học mang đến sự tinh tế, tiện nghi và thoải mái mà lại có giá trị thẩm mỹ cao.

Phòng ngủ tân cổ điển 2.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Chủ đề phòng ngủ được thiết kế theo phong cách nhấn gỗ và  được phân chia các khu chức năng: phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng vệ sinh mang đến không gian tiện nghi, sang trọng và ấm cúng .

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tone màu được sử dụng là tone trắng sáng kết hợp nâu của gỗ điểm vàng và be tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và ấm cúng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển được các kiến trúc sư dựa trên thiết kế không gian để lựa chọn bộ sưu tập phù hợp với giới tính, lứa tuổi và phong cách thiết kế.

Sảnh tân cổ điển tầng 4.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Không gian sảnh được nhấn gỗ nhẹ nhàng, hoa văn được lược bỏ tối đa tạo sự chuyển tiếp từ khu vực thang với diện trang trí và hệ thống cửa giúp các tầng có được sự liên kết về ngôn ngữ thiết kế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tone màu được sử dụng là nâu ấm kết hợp trắng sáng điểm vàng dát tạo sự ấm cúng, nhẹ nhàng và tinh tế.

Phòng ngủ tân cổ điển 3

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ này giành cho bà, cho nên được thiết kế nhẹ nhàng, nền nã, giản lược hoa văn  với các khu chức năng: phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng vệ sinh giúp quá trình sử dụng được tiện nghi và thoải mái.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tone màu được sử dụng tone trắng sáng kết hợp màu xanh dương nhạt tạo nên sự nhã nhặn, dễ chịu phù hợp với lứa tuổi đồng thời làm không gian sáng sủa và sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn phù hợp với lứa tuổi cho nên hầu như nhấn một chút hoa văn đục chạm, thay vào đó là đường nét mềm mại nhấn hoa văn Nu – veneer tạo tính thẩm mỹ cao với kích thước nhân trắc học chuẩn sẽ tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Phòng ngủ tân cổ điển 4.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ giành cho con trai còn nhỏ cho nên thiết kế không quá cầu kỳ, lược bỏ tối đa hoa văn, chủ yếu tạo hình khối để không gian góc cạnh và nam tính.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tone màu được sử dụng tắng sáng và xanh cô ban có sự liên kết giữa không gian và đồ nội thất kết hợp yếu tố ánh sáng mang đến sự sang trọng, tinh tế.

Đồ nội thất được lựa chọn có phong cách Tây Ban Nha với các đường nét, màu sắc nam tính kết hợp số đo nhân trắc học chuẩn đảm bảo quá trình sử dụng được thoải mái và tiện nghi.

Phòng ngủ tân cổ điển 5

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tiếp theo là phòng ngủ con gái của gia chủ, với giới tính và lứa tuổi, các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách trắng sáng với đường cong mềm mại kết nối các khu chức năng: phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng vê sinh.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tone màu được sử dụng tone màu trắng sáng điểm vàng kết hợp yếu tố ánh sáng được nhấn nhá đem lại sự lộng lẫy, dễ chịu.

Đồ nội thất được lựa chọn với bộ sưu tập phòng ngủ có đường nét mềm mại, hoa văn đục chạm tinh tế và uyển chuyển kết hợp Nu – veneer được các kiến trúc sư lựa chọn từng chi tiết sao cho hài hòa và hợp lý với không gian.

Sảnh tân cổ điển tầng 5.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tiếp nối từ tầng 4 lên tầng 5, không gian sảnh được ốp gỗ quý tộc được thiết kế đơn giản với các ô huỳnh 2 lớp và nhấn trần trắng sáng đem lại sự ấm cúng và sang trọng.

Phòng gym tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sảnh được thông với phòng gym qua hệ vòm ước lệ tạo không gian mở cho không gian. Phòng gym được thiết kế trắng sáng với các chi tiết phào, hoa văn dát vàng tinh tế nhưng vô cùng sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Để tạo không gian thoáng, thoải mái các kiến trúc sư đã lựa chon tone màu sáng kết hợp thiết kế cost trần cao và yếu tố ánh sáng tạo không gian tốt nhất quá trình vận động khi tập.

Ngoài hệ thống máy móc tập luyện, các kiến trúc sư còn nghiên cứu đặt các chi tiết như bộ sofa, kệ tivi, đôn hoa giúp không gian tiện nghi hơn, thẩm mỹ hơn và mang lại nhiều cảm xúc khi vận động.

Thiết kế phòng thờ tân cổ điển.

Không gian phòng thờ tân cổ điển bao trọn tầng tum của công trình cho nên diện tích lớn với rất nhiều tiện nghi giúp nơi thờ cúng trở nên trang trọng và hoành tráng hơn rất nhiều, điều này khẳng định tấm lòng thành cũng như sự cung kính của gia chủ với tổ tiên.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng thờ được thiết kế theo phong cách ốp gỗ tân cổ điển. Các diện tường được chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều, đặc biệt các diện tường với hiện trạng mái mansard cho nên các diện có độ cong nhất định giúp các bức tranh trong lòng huỳnh như hội tụ và mềm mại hơn.

Các hệ tủ âm tường được thiết kế trang trí với ngôn ngữ đường nét thuần Việt mọt chút tạo nên sự cổ kính, trang nghiêm và truyền thống với tỷ lệ hài hòa, hợp lý.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện thờ được thiết kế trang nghiêm với hệ cột hoa sen, bức vách hoành phi câu đối, tranh xuyên sáng, võng,… giúp nổi bật diện thờ cũng như lột tả văn hóa thờ cúng của người Việt thông qua các ngôn ngữ truyền thống.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được thiết kế dựa trên hiện trạng của mặt bằng với trần ốp gỗ giật cấp điểm hoa văn đường nét nhẹ nhàng để nhấn vào phần vòm có đường kính lớn được thiết kế trắng sáng với hệ cột, hoa văn phào chỉ kết hợp ánh sáng tạo nên sự hoành tráng, lộng lẫy và xa hoa.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sàn được lát sàn gỗ ô vuông có hoa văn họa tiết hình học đơn giản và có sự biến tấu khu thờ giúp nhấn nhá và mang lại sự ấm cúng, trang nghiêm cho phòng thờ.

Đồ nội thất được sử dụng chủ yếu là bàn thờ, bộ bàn ghế có phong cách thuần Việt và một bộ bàn tròn 8 người với ngôn ngữ của bộ sưu tập phòng ăn và phòng khách đảm bảo sự tiện nghi và sự chặt chẽ trong không gian.

Tổng kết.

Nội thất biệt thự tân cổ điển được thiết kế không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn có tính công năng cao giúp quá trình sử dụng được tiện nghi và thoải mái nhất, đây chính là điều cốt lõi mà phong cách tân cổ điển đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *