Nội thất biệt thự tân cổ điển giờ đây đang là phong cách được rất nhiều khách hàng trong giới thượng lưu bởi tính tổng thể trong một ngôi nhà, mang lại không gian sống sang trọng, xa hoa và nâng tầm giá trị vị thế của gia chủ.

Sau đây, mời quý bạn đọc chiêm ngưỡng nội thất biệt thựu tân cổ điển của vị gia chủ tại Phú Thọ được thể hiện qua tài năng của các kiến trúc sư tài ba.

Thông tin chi tiết về công trình.

  • Chủ đầu tư: Ông Mạnh.
  • Địa chỉ: Phú Thọ.
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển.
  • Loại hình: Biệt thự.
  • Diện tích xây dựng: 245m2
  • Tổng diện tích: 600m2.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển với không gian được ưu tiêng và đầu tư hàng đầu có lẽ là phòng khách tân cổ điển với phong cách ốp gỗ quý tộc sang trọng và xa hoa.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Các diện tường được ốp gỗ toàn bộ với hai hình thức: gỗ tự nhiên và gỗ Nu bên trong ô huỳnh giúp không gian có sự linh hoạt và mềm mại của trạng thái gỗ.

Các diện được chia ô huỳnh với tỷ lệ các chiều với hệ phào hoa văn dát vàng kết hợp hệ phào hoa văn đục chạm tinh xảo giúp không gian chặt chẽ và đậm chất cổ điển. Diện tường thông với sảnh được thiết kế hệ vòm ước lệ với đường nét uyển chuyển, bố cục chặt chẽ với sự kết hợp của cột, phào chỉ, hoa văn.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đặc biệt diện tivi được nhấn mạnh với bố cục có đường nét tương đồng với hệ vòm ước lệ tạo sự đồng bộ nhưng với sự kết hợp của thức cột và tranh đá Marble có tính thẩm mỹ cao và giá trị, giúp không gian phòng khách tân cổ điển có điểm nhấn và nổi bật.

Hệ trần được thiết kế trắng sáng bởi chiều dài phòng khách khá dài cho nên trần trắng sáng giúp không gian như cao hơn làm cân bằng thị giác, đồng thời các kiến trúc sư thiết kế giật cấp giúp tăng hiệu ứng. Trần được thiết kế chủ yếu nhấn mạnh vào hình khối giật cấp với hệ hoa văn, phào chỉ kết hợp tranh vẽ giúp không gian hài hòa và lộng lẫy.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sàn được thiết kế sàn đá Marble với hoa văn cổ điển được sắp xếp với bố cũ chặt chẽ giúp tăng giá trị thẩm mỹ, cân bằng không gian đồng thời tạo sự sang trọng, cổ kính cho không gian.

Đồ nội thất được lựa chọn có độ cầu kỳ vừa phải. điểm dát vàng có tone màu tương đồng với không gian càng làm tăng tính tổng thể và sự chặt chẽ trong thiết kế. Các chi tiết được lựa chọn phù hợp với diện tích phòng khách đặt ở các vị trí sao cho thuận tiện và thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển.

Không gian phòng ăn được thông với sảnh, bếp qua hệ vòm ước lệ giúp không gian như rộng mở, hoành tráng và lộng lẫy hơn rất nhiều.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Với motif thiết kế trên cùng một sàn với phòng khách cho nên phòng ăn tân cổ điển được thiết kế ốp gỗ quý tộc sang trọng, xa hoa nhưng vô cùng ấm cúng.

Các diện tường còn lại được chia ô huỳnh giống như đối với phòng khách kết hợp với tủ trang trí với bố cục được các kiến trúc sư dựa vào nhân trắc học để tính toán sao cho hài hòa và hợp lý cả về mặt thẩm mỹ và thoải mái khi sử dụng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Vì phòng ăn thông với phòng bếp trong cùng một không gian cho nên hệ tủ bếp góp phần trang trí và làm đẹp của phòng ăn. Tủ bếp được thiết kế dựa theo yếu tố phong thủy và diện tích hiện trạng kết hợp số đo nhân trắc học để hoàn thiện.

Phần trần được thiết kế trắng sáng kéo dài liên kết giữa phòng ăn và phòng bếp tạo tính thống nhất. Trần được thiết kế giống với trần phòng khách giúp toàn bộ tầng một có tính đối xứng đây chính là điểm cộng trong thiết kế của đơn vị có năng lực.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Sàn tương tự như trần cũng được thiết kế giống với sàn phòng khách giúp hai không gian có sự tương đồng và thống nhất đem lại sự sang trọng, cân đối và dễ chịu.

Đồ nội thất phòng ăn tân cổ điển được các kiến trúc sư lựa chọn là bộ bàn ăn có hoa văn đục chạm vừa phải có độ tỉ mỉ vừa phải với hình thức là bàn dài 12 ghế tương ứng với diện tích không gian.

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển.

Nội thất biệt thự tân cổ điển trong đó phòng ngủ được gia chủ quan tâm số 2 sau phòng khách và phòng thờ. Không gian được thiết kế với phong cách ốp gỗ quý tộc mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và ấm cúng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Phòng ngủ được phân chia với các khu chức năng vô cùng tiện nghi: phòng ngủ, phòng thay đồ và wc giúp quá trình trải nghiệm của gia chủ được thoải mái nhất.

Các diện tường được chia ô huỳnh với tỷ lệ các chiều, lòng huỳnh được dán giấy dán tường có hoa văn cổ điển và phào hoa góc giúp không gian chặt chẽ và có độ thoáng nhất định.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Diện đầu giường kết hợp với tủ âm tường trang trí và có tính đối xứng với cửa thông phòng sang khu thay đồ vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có thể sử dụng giúp nâng cao tính năng của phòng ngủ. Ngoài ra, các hệ tủ âm tường được thiết kế đối diện diện đầu giường giúp không gian cân đối, sang trọng và tăng diện tích sử dụng.

Phòng thay đồ với các hệ tủ được thiết kế liền trần, liền tường tạo được sự gọn gàng kết hợp vật liệu gỗ, nhân trắc học đem lại sự sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được thiết kế trắng sáng, giật cấp trần giúp không gian sâu và cao hơn, đồng thời các kiến trúc sư thiết kế bố cục với đường nét hình học kết hợp tranh tường giúp cân bằng không gian và không quá cầu kỳ sẽ đem lại sự thoải mái, thư giãn.

Sàn được lát sàn gỗ vuông với họa tiết hình học nhằm tạo sự cân bằng trong thiết kế vừa tạo sự ấm cúng nhưng vô cùng sang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất  được lựa chọn có phần cầu kỳ đảm bảo tính đồng bộ ngôn ngữ trong thiết kế, ngoài ra, các chi tiết đều nằm trong bộ sưu tập và đầy đủ tiện nghi với một phòng ngủ giúp quá trình sinh hoạt được thuận  tiện, thoải mái trong không gian sang trọng, đẳng cấp, xa hoa.

Phòng ngủ tân cổ điển 1.

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách trắng sáng, nhẹ nhàng lược bỏ tối đa hoa văn chỉ nhấn các diện chính mang lại không gian sang trọng và tinh tế. Không gian được chia làm các khu chức năng như: phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng vệ sinh đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tông màu sử dụng là trắng sáng tạo cảm giác không gian như rộng hơn và gọn gàng,ngoài ra còn điểm thêm xanh và hoa văn Nu đen để có sự liên kết giữa đồ nội thất và không gian đồng thời tăng yếu tố thẩm mỹ một cách tinh tế.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn có sự nam tính, sang trọng với các đường nét thanh thoát các đường chỉ màu mạnh mẽ với các chi tiết được lựa chọn kỹ lưỡng để quá trình sử dụng tiện nghi và thoải mái nhất.

Phòng ngủ tân cổ điển 2.

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc vô cùng sang trọng và ấm cúng. Các chi tiết tại diện tường được nhấn thêm vật liệu Nu gỗ tạo sự chuyển tiếp giữa trạng thái vật liệu cũng như có sự đồng bộ với đồ nội thất làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tông màu sử dụng chủ đạo là nâu ấm của gỗ tạo sự ấm cúng và sang trọng kết hợp trắng sáng để giúp không gian có độ mở và cân bằng thị giác.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất đưọc lựa chọn có đường nét  mềm mại, nữ tính, hoa văn được đục chạm vô cùng uyển chuyển và tỉ mỉ. Các chi tiết được lựa chọn kỹ lưỡng giúp không gian hoàn thiện công năng và tiện nghi khi sử dụng.

Sảnh tân cổ điển tầng 3

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Không gian sảnh tầng 3 vô cùng đặc biệt khi bao trọn view vòm lớn hoành tráng kết hợp công năng là nơi tập gym được thiết kế theo phong cách trắng sáng vô cùng sang trọng và ấn tượng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Tone màu được sử dụng là trắng sáng điểm nâu ấm của gỗ đồng thời kết hợp chiều cao của vòm và yếu tố ánh sáng mang lại sự l;ộng lẫy và hoành tráng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển.

Trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển, phòng thờ là nơi thờ cúng tâm linh mang yếu tố phong thủy và là nơi trang nghiêm được gia chủ quan tâm số 1 khi xây dựng nhà.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Ở đây, phòng thờ tân cổ điển được thiết kế theo motif chung của cả công trình với phong cách ốp gỗ quý tộc nhưng đối với phòng thờ được ốp full tất cả các diện tạo nên vẻ trang nghiêm, tĩnh mịch nhưng vô cùng sang trọng.

Các diện tường được thiết kế hệ thờ tổ tiên, thờ phật và các hệ tủ âm tường với các hệ cột, hoa văn, phào chỉ được kết hợp tinh tế và sạch sẽ. các diện thờ được sử dụng cột hoa sen, phào chỉ, hoành phi, câu đối và tranh xuyên sáng giúp làm nổi bật khối cũng như thị giác, điểm vàng dát làm tăng tính thẩm mỹ và trang trọng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Trần được ốp gỗ và làm trắng lòng vòm với các đường nét cấp giật mềm mại kết hợp ánh sáng từ các hệ thống đèn chiếu sáng làm không gian càng mờ ảo, huyền bí và trang nghiêm.

Sàn được thiết kế lát gỗ tự nhiên vuông với họa tiết hình học giúp không gian thêm phần sang trọng và ấm cúng.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Đồ nội thất chủ yếu mang yếu tố thờ cúng Việt được lựa chọn sao cho phù hợp và thuận tiện cho quá trình thờ cúng đồng thời giúp không gian được trang trọng và thành kính hơn.

Tổng kết.

Nội thất biệt thự tân cổ điển của vị đại gia Phú Thọ  với phong cách ốp gỗ quý tộc phần nào thể hiện không gian sống sang trọng, xa hoa và đẳng cấp, đồng thời thể hiện rõ nét vị thế của người gia chủ. Ngoài yếu tố đó còn thể hiện được tài năng sáng tạo, thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có trải nghiệm thú vị và thoải mái trong ngôi nhà đầy tiện nghi và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *