Phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế theo sở thích, lứa tuổi và giới tính của chủ nhân không gian vì thế không có thiết kế nào giống nhau. Phòng ngủ tân cổ điển tại Vĩnh Phúc thiết kế phối cảnh 3D rất đực chủ nhân yêu thích cho đến khi thực tế càng khiến họ thích thú và ấn tượng.

Thông tin chi tiết không gian.

  • Chủ đầu tư: Anh Thắng – Chị Thủy.
  • Địa điểm: Vĩnh Phúc.
  • Không gian: Phòng ngủ con trai.
  • Diện tích: 40m2
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển.

Phòng ngủ tân cổ điển sang trọng, thanh lịch và đằng cấp.

Thiết kế phối cảnh 3D phòng ngủ tân cổ điển.

Phòng ngủ tân cổ điển được thiết kế theo phong cách trắng sáng nhẹ nhàng với tone màu trắng mang đến sự thanh lịch và tinh tế.

Phòng ngủ tân cổ điển

Không gian bao gồm các khu chức năng: phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng vệ sinh đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

Các diện tường được thiết kế chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với hệ phào trơn 2 lớp dát điểm vàng kết hợp giấy dán tường trơn mang lại sự cân đối và chiều sâu cho không gian.

Diện trang trí được thiết kế giật cấp nổi với các đường nét thanh lịch, sự kết hợp của hệ phào trơn, phào chỉ, hoa văn dát vàng và giấy dán tường hoa văn cổ điển đem lại sự nổi bật và tinh tế.

Phòng ngủ tân cổ điển

Kệ tivi được kết hợp với tủ trang trí thành một hệ tủ thống nhất được thiết kế theo ngôn ngữ của đồ nội thất rời tạo tính đồng bộ nhưng rất sang trọng.

Hệ tủ áo tại phòng thay đồ được thiết kế dựa trên nhân tắc học và tính công năng với phong cách dựa trên đồ nội thất mang tính đồng bộ cho toàn bộ không gian phòng ngủ.

Phòng ngủ tân cổ điển

Hệ trần được thiết kế trắng sáng với bố cục nhẹ nhàng, đơn giản nhấn giật cấp trần, hệ phào hoa văn dát vàng kết hợp với đèn chùm cho không gian thêm phần sang trọng.

Sàn được lát sàn gỗ vuông hoa văn họa tiết hình học cơ bản giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

Phòng ngủ tân cổ điển

Đồ nội thất được lựa chọn là bộ sưu tập phòng ngủ tân cổ điển Diamond mang phong cách Tây Ban Nha với sự tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng đến từng chi tiết. Khác với những thiết kế hoa văn cầu kì, hoành tráng ở đây các chi tiết được thiết kế đơn giản, tinh tế từ màu sắc, đường nét, lược bỏ tối đa hoa văn để nhấn mạnh đến các chi tiết trang trí mang hơi hướng thời thượng.

Phòng vệ sinh được thiết kế trắng sáng ốp đá đảm bảo sự bền vững và sang trọng cho không gian. Đồng thời, lavabo được thiết kế đồng bộ với đồ nội thất của phòng ngủ.

Phòng ngủ tân cổ điển

Nguyên vật liệu được kiến trúc sư lựa chọn đưa vào không gian phải đáp ứng được các tiêu chí về đẹp, cao cấp, chất lượng và có giá trị thẩm mỹ bao gồm: gỗ gõ đỏ Pachy, vàng Ý, giấy dán tường nhập khẩu, tấm picomat và phào chỉ hoa văn Pu,…

Ánh sáng được thiết kế với màu sắc, cường độ và chủng loại sao cho phù hợp với thiết kế không gian, tone màu và sở thích của chủ nhân căn phòng.

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển thực tế.

Không gian phòng ngủ tân cổ điển từ phối cảnh 3D tới thực tế, chìa khóa trao tay tới gia chủ là cả một quá trình và có sự căn chỉnh phù hợp với hiện trạng công trình.

Phòng ngủ tân cổ điển

So với phối cảnh 3D, phòng ngủ tân cổ điển sau khi hoàn thiện giống 97% .

Phòng ngủ tân cổ điển

3% thay đổi một số chi tiết như giấy dán tường, phào máng hắt trần và map sàn gỗ  không làm không gian xấu đi mà còn đẹp hơn, sang trọng hơn so với 3D. Đây chính là sự biến hóa, linh hoạt của kiến trúc sư cũng như giám sát công trình.

Phòng ngủ tân cổ điển

Đồ nội thất được tuân thủ 100% từ vị trí đặt, thiết kế mẫu mã giúp không gian có sự đồng bộ cao và nhìn có thể nhận ra đây là phòng ngủ giành cho con trai.

Phòng ngủ tân cổ điển

Ánh sáng được hoàn thiện theo thiết kế và bản bổ kỹ thuật của kiến trúc sư mang lại sự sang trọng, thanh lịch cho không gian.

Lời kết.

Phòng ngủ tân cổ điển tại Vĩnh Phúc được thực hiện chỉn chu ngay từ phần thiết kế phối cảnh 3D cho tới khi hoàn thiện thực tế với sự giám sát chặt chẽ của đơn vị thi công. Như vậy có thể thấy lợi ích của việc lựa chọn đơn vị tổng thầu sẽ giúp gia chủ nhận được sản phẩm chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *