Không gian nội thất biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Phúc sau khi hoàn thiện, chìa khóa trao tay được gia chủ rất hài lòng và ấn tượng. Trong đó, phòng thờ tân cổ điển được gia chủ đánh giá cao bởi vẻ đẹp trang nghiêm, sang trọng và tuân thủ thiết kế 3D.

Mời quý bạn đọc chiêm ngưỡng phòng thờ tân cổ điển từ thiết kế 3D tới hoàn thiện thực tế sẽ như thế nào nhé.

Thông tin chi tiết không gian.

  • Chủ đầu tư: Anh Thắng – chị Thủy.
  • Địa chỉ: Vĩnh Phúc.
  • Không gian: Phòng thờ.
  • Diện tích: 25m2
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển.

Phòng thờ tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp và trang nghiêm.

Thiết kế phối cảnh 3D nội thất phòng thờ tân cổ điển.

Không gian nội thất phòng thờ tân cổ điển được thiết kế theo phong cách ốp gỗ quý tộc với ngôn ngữ đậm chất văn hóa Việt Nam. Gia chủ rất chú trọng vào không gian thờ bởi tính phong thủy quan trọng và đây là nơi linh thiêng thờ cúng tổ tiên của gia đình gia chủ.

Phòng thờ tân cổ điển

Các diện tường được ốp gỗ chia ô huỳnh theo tỷ lệ các chiều với 2 lớp phào kết hợp giấy dán tường hoa văn cổ điển mang lại sự sang trọng, đầm ấm và thanh lịch.

Diện thờ được thiết kế giật cấp nổi với sự kết hợp của hệ cột hoa sen, phào chỉ, hoa văn, Nu gỗ tự nhiên và hoành phi- câu đối tạo thành bố cục cân xứng, hài hòa và trang trọng.

Phòng thờ tân cổ điển

Đặc biệt, tại diện thờ, các kiến trúc sư đã thiết kế hai cửa đi đối xứng nhau với họa tiết hoa văn đục chạm theo văn hóa Việt  tạo sự đồng bộ ngôn ngữ cho không gian.

Phòng thờ tân cổ điển

Trần được thiết kế ốp gỗ với các họa tiết hoa văn dát vàng nhấn giật cấp trần và đèn chùm tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian, khẳng định lòng thành kính của gia chủ tới tổ tiên.

Sàn được lát sàn gỗ hoa văn họa tiết hình học cơ bản giúp không gian trở nên cân đối, tăng tính thẩm mỹ và ấm cúng hơn.

Phòng thờ tân cổ điển

Đồ nội thất  được lựa chọn đều mang nét văn hóa thờ cúng Việt với các nét hoa văn chạm trổ rồng phượng theo tín ngưỡng cũng như truyền thống của xa xưa. Các chi tiết đồ nội thất được lựa chọn phù hợp về công năng cũng như tính tiện nghi cho không gian.

Ánh sáng không gian phòng thờ tân cổ điển được nghiên cứu rất kỹ bởi nó mang tính đặc trưng với hệ thống chiếu sáng phù hợp và cân bằng với ánh sáng tự nhiên đem lại sự trang nghiêm, đầm ấm.

Không gian nội thất phòng thờ tân cổ điển hoàn thiện thực tế.

Nội thất phòng thờ tân cổ điển sau khi hoàn thiện từ bản thiết kế phối cảnh 3D được giám sát vô cùng kỹ lưỡng bởi kiến trúc sư, giám sát và ban quan trị cho nên khi so sánh không gian giống 98% rất xuất sắc.

Phòng thờ tân cổ điển

2% thay đổi đó là thay map sàn, mẫu cánh cửa và mẫu bàn ghế để phù hợp hơn với tổng thể không gian nội thất biệt thự tân cổ điển nhưng không quá ảnh hưởng đến thiết kế phối cảnh 3D mà gia chủ đã lựa chọn.

Phòng thờ tân cổ điển

Ánh sáng được hoàn thiện giống với thiết kế cho nên đem lại sự ấm cúng, sang trọng và trang nghiêm cho không gian.

 

Phòng thờ tân cổ điển
Phòng thờ tân cổ điển

Điểm cộng cho không gian chính là phần đồ nội thất, đồ décor được lựa chọn đẹp, sang trọng hơn so với thiết kế 3D bởi trong thiết kế chưa có nhiều model đa dạng như bên ngoài thực tế.

Lời kết.

Như vậy, phòng thờ tân cổ điển đã được hoàn thành xong, nhận được sự tích cực và tin tưởng của gia chủ đó chính là động lực cũng như là áp lực khiến Panama càng phải cố gắng hơn nữa để mang lại nhiều tác phẩm nghệ thuật, không gian sống mang phong cách thượng lưu sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *